Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 04 THÁNG 08 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 04 Tháng 08 năm 2020
04


06:11 - Thứ Ba

Lịch Âm
Ngày 15 Tháng 06 năm 2020
15

Giờ Đinh Mão VN, Ngày Kỷ Mão
Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý
Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo, Trực Thành
Tiết Khí: Đại thử (Nóng oi) - Kinh độ mặt trời 120°

Ngày Rất Tốt

Đối với mình - Phải siêng năng, không được lười biếng, ai lười biếng không làm được việc. Phải tiết kiệm, không xa xỉ, vì xa xỉ hoá ra tham lam, nhất là đối với tiền bạc của đoàn thể phải rất phân minh.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


ngày giờ mai táng mơ thấy bị lừa dối Đào con gái nằm mơ thấy người lạ Lá sồ tữ vi Tuổi dần Luận Bàn Họa Của Nghề Nghiệp tu vi 5 cung hoàng đạo sợ vợ nhất Van mo top 5 cung song ngư và bọ cạp u Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các Tuổi mui Hội Làng Tả Thanh Oai Sao thiên phúc địa không mũi khoằm tu vi Trang trí nhà theo phong thủy cho mơ thấy mất xe cơ sở khí tượng học chọn màu sắc phong thủy theo tuổi Khi 12 cung hoàng đạo yêu thầm 12 con giáp nữ con giáp cần mẫn quy thảm phong thủy đoán tính cách đàn ông qua giọng nói bói mộc tiết lộ tái sinh tướng người chung thủy Sao thiếu âm các tính cách của người lãnh đạo bệnh mơ ngủ nói Sao thai duong quang bố trí cửa sổ hôn nhân của người tuổi tý Sao Thiên Quý cá tính coi tướng mạo phụ nữ quan phủ là phụ nữ tôi không muốn sinh con gái cung thiên bình nam 24 tiết khí tam đình giếng trời