Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


hóa giải hung sát Thủy Bình yêu Phong thủy Hình Gia đoán vận mệnh qua ngực của người blog tính cách cung song tử Hội thổi cơm thi kiếm phong kim là gì tinh hoa vương vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn có nên đặt giường ngủ trên bếp Cung phi tử vi người sinh ngày Bính Thân cách xem phong thủy nhà chung cư sóng tuoi 12 con giap hop nhau tuong so cúng lễ thần tài hoc Trang trí nhà theo phong thủy cho người bởi hệ thống phong thủy mơ thấy thỏ chết bố trí phòng làm việc tại nhà lễ thảm lót nền nhà giá rẻ phong thủy bàn làm việc cho người tuổi cung nhà trần bạch dương sư tử nhân mã con giáp vượng đào hoa Song xem tướng chân mày đoán giàu sang mơ thấy chảy máu đánh con gì phương pháp vượng vận giờ tốt chuyển nhà tết Đoan ngọ mơ thấy giết người có máu ý nghĩa sao thiên quý con giap Phá Quân lâm cung Quan Lộc 12 chòm sao lựa chọn tình yêu hay ước 7 bọ cạp có hợp với xử nữ kiếp người phong thủy chọn màu xe theo tuổi cách đặt bàn thờ ông địa theo phong hóa yeu thich Xem tử vi cách chọn đá thạch anh