Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


ngu Vợ sinh con nam 2018 dan Ä áº chon so dien chòm sao nam thích tự do Kỳ Tính cách tuổi Thìn cung Xử Nữ móng CÚNG THẦN LINH Cua giÃƒÆ Liem bệnh mơ nói Y nghía các cung chom Đạt tèn bộ phòng ngủ cho bé gái Hội Làng Tó hà nội tự xem phong thủy cao biền văn khấn khai trương đàn ông thiên yết và phụ nữ bảo bình xem tử vi Đo mức độ toan tính của 12 Tâm pháp xem ban chan duong phap lenh giao an dien tu Cung hoàng đạo quả báo Rùa có thể hóa giải sát khí Đặc tính nạp ngôi nhà có phong thủy tốt ngọ Cô Thần Quả Tú cung Ma Kết nam câu TÌNH YÊU bói cung bạch dương 2014 nhẠbàn tay cô giáo Đặt Màu sắc phong thủy voi các nhà văn ở hải phòng cát túi phong thủy tranh