Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Địa Lý Phong Thuỷ
Chỉ cần di chuyển vị trí một vài đồ vật trong nhà...
CUỘC ĐỜI QUÝ VỊ SẼ TRỞ NÊN TỐT ĐẸP HƠN

Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý Vị một vài kỷ thuật cơ bản về việc kê lại vị trí giường ngủ cho hợp với hướng địa lý tính theo ngày sinh của từng người.

Xin Quý Vị làm theo hướng dẫn sau đây:
1- Dùng form trên website này để tìm ra hướng Địa-Lý của mình
2- Quý Vị theo hướng dẫn trong phần kế tiếp để ke giường ngủ của mình
3- Chờ trong thời gian từ 1 ngày đến 9 tuần lễ...để thấy:

               ...Những chuyện xấu đang xảy ra sẽ ngưng lại trong 1-2 ngày,
               ...Chuyện tốt, tiền bạc...sẽ đến trong vòng 1-9 tuần lễ.

HÃY THỬ...VÀ QUÝ VỊ SẼ PHẢI TIN!
Những hướng dẫn căn bản để kê lại giường ngủ này hoàn toàn miễn phí, nhằm mục đích tạo cho quý vị một niềm tin sơ khởi khi thấy khoa Địa-Lý thật sự có thể thay đổi cuộc đời mình.

Hãy thử trước... đến khi quý vị nhận thấy việc kê lại giường ngủ đã mang lại những kết quả rỏ ràng...quý vịcó thể trở lại XemTuong.net để tìm hiểu thêm về môn Địa -Lý này như: Thuật Phong Thuỷ , Hồng Vũ Cấm ThưChọn hướng nhà với những hướng dẫn tường tận hơn về hướng nhà, hướng tiệm, cách bố trí đồ đạc của từng phòng trong nhà,... và xa hơn nữa, về các bố trí địa lý trong cơ quan, văn phòng làm việc để được dễ dàng thuận lợi hơn.

Bây giờ xin mời Quý Vị chọn tuổi của mình để chúng tôi hướng dẫn cách kê giường ngủ:

(Nếu quý vị không biết ngày Âm Lịch của mình thì nhấn vào đây tra từ DL sang ÂL)


con giáp thoát kiếp ế xem bói tình duyên tuổi Tý xem bói bảy Mậu Thìn Giải mã 4 vị trí nốt ruồi ở tai cách đổi thiên cang lệnh phòng thủy cửa sổ than nhạc phim a quý tướng quân nhạc chòm sao nữ hiền lành Mẹo phong thủy cho nhà bếp Tarot Bạn và người yêu có thể tiến xa Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các những điều cấm kỵ trong tháng 7 âm Xem tay trai chọn năm sinh con mơ thấy bị ma đuổi Người tuổi Mão mệnh Mộc văn khấn cúng gia tiên mơ thấy bị rụng hết răng ý nghĩa sao tả phù người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình Nguyệt Nhất phong thủy đầu năm mới phát ngôn của 12 chòm sao mơ thấy ngón tay 8 tuổi không phạm kim lâu huyệt nhũ dịch Ý nghĩa sao Thất Sát LÃƒÆ Ngựa và ảnh hưởng đối với phong lời chúc ý nghĩa Khâm mơ thấy có kinh nguyệt bể tính cách cung hoàng đạo nhóm Lửa ngôi chùa ở Sài Gòn chữa tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân đường tình duyên trên bàn tay Cách hóa giải Tam Sát năm 2018 Lễ Giỗ Tổ Nghề Yến Cung Xử nữ tu vi Xem tuổi vợ chồng theo Mệnh Cung xem tử vi Tình yêu theo phong thủy mùa sửa dễ