Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Từ ngày 20/01/2020 đến ngày 26/01/2020
Phần luận đoán Tử vi từ ngày 20/01/2020 đến 26/01/2020
TUỔI BÌNH GIẢI TỬ VI CHO NAM
Nam Bính Tuất
14 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Trai tuổi Bính Tuất: Nỗ lực hơn nữa trong những việc đang làm sẽ đạt được những kết quả ngoài ý muốn. Chuyện hiểu lầm trong gia đình chỉ là chuyện nhỏ, mềm mỏng đôi chút sẽ vui vẻ ngay.
Nam Ất Dậu
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Trai tuổi Ất Dậu: Nhận được sự trách móc của thân tộc từ xa. Chớ buồn phiền nhiều vì đây chỉ là sự đáp ứng không được thỏa đáng mà thôi, nhất là lại có đệ tam nhân đâm chọt. Công việc, tiền bạc tiến triển tốt.
Nam Giáp Thân
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Trai tuổi Giáp Thân: Vẫn còn rắc rối về thị phi, miệng tiếng. Nhớ giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo không sự việc bé lại xé thành to đấy. Công việc làm ăn học hành cũng như tài chánh có đôi chút trở ngại.
Nam Quý Mùi
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Trai tuổi Quý Mùi: Thời gian này mang lại nhiều chuyện vui về công việc cũng như về tài chánh. Có bạn bè thân hữu ở xa đến viếng thăm. Người thân ngoan ngoãn.
Nam Nhâm Ngọ
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Trai tuổi Nhâm Ngọ: Trong việc làm, vẫn gặp những sự trợ giúp tốt đẹp của quý nhân, công việc hanh thông, tài chánh tương đối khá. Lưu tâm về chuyện sức khỏe bản thân.
Nam Tân Tỵ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Trai tuổi Tân Tỵ: Những chuyện tính toán thì lại không tới mà xảy đến những chuyện không ngờ tới khiến thật khó xử vô cùng. Bình tĩnh quyết định sẽ giải quyết thỏa đáng. Tài lộc thuận lợi.
Nam Canh Thìn
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Canh Thìn: Nên khéo léo, mềm mỏng trong cách cư xử để tránh những việc không hay xảy đến. Cũng nên dồn nỗ lực vào công việc làm. Đừng để chuyện tình cảm làm phân tâm, có hại.
Nam Kỷ Mão
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Kỷ Mão: Có may mắn bất ngờ về tài chánh. Việc làm chưa được hanh thông lắm. Nên dồn nỗ lực vào việc học hành, đừng đua đòi với bạn bè, có hại.
Nam Mậu Dần
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Mậu Dần: Tài lộc tương đối dễ chịu vì nghề nghiệp đã tương đối vững vàng. Chưa nên tính tới chuyện thay đổi hoặc phát triển nghề nghiệp lúc này.
Nam Đinh Sửu
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Đinh Sửu: Có may mắn nhỏ về tài lộc. Nơi làm việc có sự bất đồng khiến có đôi chút phiền hà. Về tình cảm có sự hiểu lầm nên không được vui. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Bính Tý
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Bính Tý: Vẫn còn gặp những khó khăn căng thẳng, nhưng nhờ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ gỡ rối được. Chuyện gia đình đừng lưu tâm tới những phiền hà xảy ra cho nhẹ lòng.
Nam Ất Hợi
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Ất Hợi: Bớt được nhiều sự lo lắng về tài chánh và công việc hiện tại vì mọi sự việc đã tiến triển khả quan hơn trước nhiều. Lưu tâm thật nhiều khi lái xe cộ.
Nam Giáp Tuất
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Giáp Tuất: Tiền bạc vô ra không đều vì tình trạng công việc, nghề nghiệp thường bị trục trặc. Về tình cảm được vui vẻ, thoải mái, nhưng nếu đã có gia đình nên biết dừng lại đúng lúc kẻo sẽ khổ vào thân.
Nam Quý Dậu
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Quý Dậu: Dốc hết tâm lực vào công việc cũng như chuyện học hành và vì vậy kết quả đạt được thật tốt đẹp bất ngờ. Cứ thế tiếp tục, đừng bận tâm tới những chuyện nhỏ xung quanh.
Nam Nhâm Thân
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Nhâm Thân: Thành công trên mọi lĩnh vực. Tiền bạc cũng hanh thông thoải mái. Nhưng chớ vì thế mà vung tiền một cách quá phí phạm sẽ có ngày phải ân hận, hối tiếc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nam Tân Mùi
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Tân Mùi: Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc. Phải biết tự chế mới được. Việc làm vẫn ổn định. Tiền bạc chi tiêu nhiều quá mức thu nhập.
Nam Canh Ngọ
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Canh Ngọ: May mắn đến liên tiếp. Gia đạp hỷ khí trùng trùng. Chuyện tình cảm gặp nhiều điều vui vẻ dễ đưa tới hôn nhân. Nghề nghiệp hiện tại tiến triển khá tốt đẹp. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ganh ghét mưu hại.
Nam Kỷ Tỵ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ: Mơ mộng là chuyện thường tình của giới trẻ. Tuy nhiên đừng thái quá mà lơ là công việc sẽ có hại lớn. Lưu tâm về lời nói khi giao thiệp kẻo dễ bị hiểu lầm. Tiền bạc vào tay nọ ra tay kia.
Nam Mậu Thìn
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Mậu Thìn: Tận tâm, tận lực hơn nữa trong công việc mới sẽ đạt được những thành qủa bất ngờ. Đã vậy lại còn được sự nâng đỡ, yểm trợ tích cực của quý nhân. Tài chánh không có gì phải lo lắng.
Nam Đinh Mão
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Đinh Mão: Về tình cảm, đừng giận hờn hoài làm mất vui mà còn ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn vì không thể tập trung được. Tài chánh lúc này hơi bị thiếu hụt vì tiêu pha quá nhiều.
Nam Bính Dần
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Bính Dần: Có nhiều sự rắc rối về chuyện tình cảm cá nhân nên tinh thần không ổn định. Hãy bình tĩnh cùng chịu khó nghe những ý kiến của những thân nhân lớn tuổi trong nhà sẽ có giải pháp hay.
Nam Ất Sửu
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Ất Sửu: Tài lộc thoải mái nhưng lại hao tốn nhiều vì những sự mua sắm cho gia đình. Tình cảm có vài sự bực mình nhỏ nhưng đừng vì vậy mà nổi nóng không lợi.
Nam Giáp Tý
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Giáp Tý: Có món tiền nhỏ nhưng bất ngờ nên tinh thần phấn chấn, vui vẻ. Công việc làm tương đối đã ổn định và hài lòng vì việc này. Gia đạo bình yên. Cẩn thận về xe cộ.
Nam Quý Hợi
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Quý Hợi: Đừng vì những chuyện không đâu mà giận dỗi chụp mũ những điều không tốt cho bạn bè. Chuyện tình cảm cá nhân tuy vui nhưng cần biết dừng đúng chỗ để khỏi phạm sai lầm.
Nam Nhâm Tuất
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Nhâm Tuất: Đừng lo lắng thái quá về chuyện không hay xảy ra. Sẽ có quý nhân giúp đỡ qua khỏi. Tình cảm có vài sự hiểu lầm nhỏ, khéo léo cư xử sẽ vui vẻ trở lại. Tài chánh thoải mái.
Nam Tân Dậu
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Tân Dậu: Mọi việc gây căng thẳng trong gia đình đã được êm đi, không còn lo lắng nhiều. Cố tránh sự xung khắc với các người thân và chăm chỉ hơn nữa sẽ mang lại niềm vui trọn vẹn.
Nam Canh Thân
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Canh Thân: Chuyện vui, buồn về tình cảm cũng chỉ như cơn mưa rào, chợt đến chợt đi. Đừng phiền lụy quá gây nhiều trở ngại cho công việc đang làm. Tài chánh phải chi nhiều về xe cộ.
Nam Kỷ Mùi
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Kỷ Mùi: Việc làm đã ổn định. Tuy nhiên đừng đứng núi này trông núi nọ, hãy tập trung vào công việc cũng như học hành để lo cho tương lai. Chớ để lún lầy về tình cảm ảnh hưởng xấu cho sự nghiệp.
Nam Mậu Ngọ
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Mậu Ngọ: Chuyện rắc rối phiền muộn vì tình cảm đã bớt, tinh thần an vui trở lại. Việc học hành có trục trặc nho nhỏ. Nghề nghiệp và tài chánh vẫn tiến triển thuận lợi, thoải mái.
Nam Đinh Tỵ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Đinh Tỵ: Chuyện rủi ro trong nghề nghiệp bất ngờ xảy tới khiến tinh thần choáng váng, mất niềm tin. Yên chí đi, sẽ có may mắn bất ngờ hóa giải được khó khăn này.
Nam Bính Thìn
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Bính Thìn: Những chuyện trở ngại, khó khăn trong việc làm hiện tại gây căng thẳng nhiều, ảnh hưởng cả đến hạnh phúc gia đình. Nên bình tĩnh, vì có nóng nảy cũng không giải quyết được gì cả.
Nam Ất Mão
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Ất Mão: Có tin vui về tài chánh. Công việc vẫn diễn tiến bình thường tuy chưa được như ý lắm nhưng cũng thoải mái. Gia đạo yên vui, hạnh phúc.
Nam Giáp Dần
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Giáp Dần: Tiền bạc có may mắn nhỏ. Công việc làm ăn tuy có khó khăn đôi chút nhưng sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
Nam Quý Sửu
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Quý Sửu: Có tiến triển trong nghề nghiệp đang làm. Tuy vậy về tiền bạc vẫn còn phải lo lắng chút ít vì có những trở ngại, chớ nóng nảy gây xáo trộn trong gia đình.
Nam Nhâm Tý
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Nhâm Tý: Cẩn thận nhiều kẻo có tiểu nhân mưu toán ám hại. Công việc cũng nên cẩn trọng hơn nữa kẻo dễ bị họa bất ngờ. Gia đình tương đối ấm cúng, hạnh phúc.
Nam Tân Hợi
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Anh tuổi Tân Hợi: Cần có sự cương quyết, lập trường vững chắc để quyết định cho công việc của mình mới thành công được. Nghe bàn ra tán vào sẽ hư việc. Tài lộc ổn định. Tình cảm vui.
Nam Canh Tuất
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Canh Tuất: Nghề nghiệp tuy ổn định nhưng luôn luôn để vướng bận quá độ ảnh hưởng không tốt tới việc làm.
Nam Kỷ Dậu
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Kỷ Dậu: May mắn nhiều về nghề nghiệp. Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại những thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, đừng quên cảnh giác về vấn đề tình cảm. Tài lộc khá.
Nam Mậu Thân
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Mậu Thân: Đã có những tiến triển trong nghề nghiệp cũng như tài lộc để giải quyết được những sự ưu tư, lo lắng về tiền bạc. Có quý nhân trợ giúp tăng thêm phần may mắn.
Nam Đinh Mùi
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Đinh Mùi: Nhức đầu nhiều về chuyện tiền bạc trong gia đình. Hao tốn vẫn còn khiến gia đạo không được vui. Có thư từ, tin tức của người thân từ xa tới.
Nam Bính Ngọ
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Bính Ngọ: Một vài may mắn trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn. Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian qua. Đừng nóng nảy, cũng như phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
Nam Ất Tỵ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Ất Tỵ: Vẫn còn nhiều lo lắng trong công việc hiện tại tuy áp lực đã giảm nhiều. Tài lộc tương đối đã ổn định và có quý nhân trợ giúp một phần. Gia đạo bình yên.
Nam Giáp Thìn
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Giáp Thìn: "Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên", bao dự tính to lớn cũng không qua thời vận. Lúc này là lúc nên thủ hơn là khuếch trương lớn.
Nam Quý Mão
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Quý Mão: Mệt mỏi nhiều về công việc, nhưng bù lại tiền bạc đã đều đặn rồi. Tuy nhiên tuần này phải chi phí nhiều ngoài sự dự tính nên có khá nhiều lo lắng. Có chuyện vui của con cái.
Nam Nhâm Dần
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Nhâm Dần: Chuyện gia đình không vui đã qua được những sóng gió. Nên tế nhị hơn nữa để mang lại sự êm ấm rất cần thiết trong lúc này. Nghề nghiệp cũng như tiền bạc không có gì thay đổi.
Nam Tân Sửu
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Tân Sửu: Việc làm đã có nhiều tiến triển theo ý muốn. Tuy còn đôi chút lo lắng về tiền bạc. Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ vì “thuyền cao thì sóng lớn” mà thôi.
Nam Canh Tý
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Canh Tý: Vẫn còn phải lưu tâm nhiều trong lúc giao dịch vì có nhiều kẻ không tốt mưu cầu những chuyện không lợi cho mình. Những dự tính sắp thực hiện được vì có quý nhân giúp.
Nam Kỷ Hợi
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Kỷ Hợi: Chuyện thương lượng, dàn xếp hợp tác làm ăn chưa chắc có kết quả tốt đẹp như hằng mong muốn. Nên tự lực cánh sinh, cũng chưa nên phát triển lớn lúc này.
Nam Mậu Tuất
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Mậu Tuất: Chuyện làm ăn cứ để tự nhiên sẽ có may mắn thật bất ngờ. Nhưng cũng đừng buông thả, phải thật lưu tâm đến chuyện gia đình, con cái kẻo có những chuyện không vui.
Nam Đinh Dậu
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Đinh Dậu: Có tin tức vui từ xa. Công việc làm ăn đã có những biến chuyển tốt đẹp nhưng cũng chưa thể thành công ngay được đâu. Cẩn thận kẻ tiểu nhân gièm pha, mưu hại.
Nam Bính Thân
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Bính Thân: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến tương đối tốt đẹp như ý. Tiền bạc thoải mái. Tuy nhiên phải để tâm đến những kẻ gian phi rình rập, mưu hại.
Nam Ất Mùi
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Ất Mùi: Vẫn có những cơ may trong nghề nghiệp hiện tại. Tuy nhiên, phải cẩn thận về tiểu nhân rình mưu hại. Tiền bạc ổn định. Đề phòng về xe cộ.
Nam Giáp Ngọ
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Giáp Ngọ: Có những may mắn tuy nhỏ, nhưng làm tinh thần vững tin hơn. Những dự tính đã gặp cơ hội để phát triển một cách thuận lợi. Tiền bạc tương đối thoải mái.
Nam Quý Tỵ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Quý Tỵ: Việc làm vẫn hanh thông tốt đẹp tuy phải nỗ lực rất nhiều. Tiền bạc không còn phải ưu tư như trước nữa. Các con cái mang về nhiều niềm vui.
Nam Nhâm Thìn
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn: Hãy tỏ ra mềm dịu với những người thân trong gia đình, đừng cáu giận, nóng nảy quá độ chỉ gây thêm sự rạn nứt mà thôi. Trong công việc có những hên may nho nhỏ về tài chánh.
Nam Tân Mão
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Ông tuổi Tân Mão: Trong gia đạo có chuyện lộn xộn nhỏ giữa con cái. Tuy nhiên phải khéo léo giải quyết cho êm thấm kẻo không “chuyện bé sẽ xé ra to”. Mọi sự thay đổi đều không thuận lợi.
Nam Canh Dần
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, tuổi Canh Dần: Chớ phiền muộn những chuyện không đâu của người ngoài có hại cho sức khỏe. Công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp, nhưng cũng đề phòng kẻ xấu đâm chọt. Tài lộc ổn định.
Nam Kỷ Sửu
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Kỷ Sửu: Đừng nóng giận thái quá làm gia đạo thêm lộn xộn mà thôi. Cần bình tĩnh, hòa mình bởi lớp trẻ. Có tin vui của thân nhân. Công việc và tài chánh vẫn tiến triển đều đều.
Nam Mậu Tý
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Mậu Tý: Tài chánh vẫn được thoải mái, dễ chịu. Những khó khăn, rắc rối về công việc giải quyết một cách êm đẹp. Chuyện bất đồng giữa các con cái nên công tâm suy xét kẻo không sẽ thành rạn nứt lớn.
Nam Đinh Hợi
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Đinh Hợi: Có những chuyện về tài chánh khiến phải lo lắng, nhưng vẫn phải tươi cười tỉnh táo. Có tiền bạc cùng chuyện vui bất ngờ trong gia đình. Con cái có quà tặng bất ngờ mang đến cho mình.
Nam Bính Tuất
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Bính Tuất: Công việc làm ăn gặp căng thẳng nhưng tài lộc lại rất thuận lợi, thoải mái. Có tin vui của bạn bè cũ đã xa cách lâu năm. Gia đạo đã lấy lại sự yên ấm rồi đó.
Nam Ất Dậu
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Ất Dậu: Dự tính đi xa hoặc thay đổi công việc lúc này đều được thuận lợi. Nhưng đừng hấp tấp quá, phải cân nhắc kỹ càng. Hơi có sự phiền hà vì chuyện của con cái.
Nam Giáp Thân
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân: Có tin vui bất ngờ về tiền bạc. Trong công việc hiện tại có nhiều việc bất như ý nhưng không nói ra được. Cứ yên tâm, mọi chuyện sẽ qua nhờ quý nhân giúp đỡ.
Nam Quý Mùi
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Quý Mùi: Nên tập trung tinh thần vào công việc kẻo dễ bị sơ sẩy gây ra những tai hại không lường. Nghề nghiệp và tiền bạc vẫn hanh thông. Lưu tâm về sức khỏe.
Nam Nhâm Ngọ
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ: Nhận được nhiều quà tặng thật bất ngờ khiến xúc động nhưng rất vui vẻ. Tài chánh ổn định không có gì phải ưu tư. Chớ nghe lời đường mật hùn hạp, cho vay mượn sẽ khó thu hồi.
Nam Tân Tỵ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Tân Tỵ: Hãy còn một vài trục trặc nhỏ trong việc làm hiện tại tuy đã gỡ rối hầu hết. Về tiền bạc, tuy phải chi phí nhiều nhưng không đến nỗi lo lắng vì tiền kiếm được như ý.
Nam Canh Thìn
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Ông tuổi Canh Thìn: Công việc và nghề nghiệp đã có cơ hội thăng tiến chớ nên ỷ y vào người thái quá mà thất vọng lớn. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
TUỔI TỬ VI HÀNG TUẦN CHO NỮ
Nữ Bính Tuất
14 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Gái tuổi Bính Tuất: Phải chi phí hao tốn nhiều về những chuyện trong gia đình cùng những công việc thật cần thiết nên tiền bạc có một vài lúng túng. Công việc vẫn tiến triển bình thường.
Nữ Ất Dậu
15 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Gái tuổi Ất Dậu: Công việc có những hên may bất ngờ cũng như được quý nhân trợ giúp. Tính chuyện đi xa có lợi. Gia đạo có hỷ sự trùng trùng đưa đến.
Nữ Giáp Thân
16 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Gái tuổi Giáp Thân: Trong công việc đang làm gặp đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ ổn định nhờ may mắn bất ngờ. Tuy thế tài lộc lại phải chi tiêu nhiều. Tình cảm vui.
Nữ Quý Mùi
17 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Gái tuổi Quý Mùi: Việc làm vẫn trôi chảy, không có gì trở ngại. Những dự tính tuy chưa được như ý những vẫn có nhiều triển vọng tốt đẹp. Cẩn thận nhiều về sức khỏe cũng như xe cộ.
Nữ Nhâm Ngọ
18 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Gái tuổi Nhâm Ngọ: "Ai giàu ba họ, khó ba đời". Những khó khăn trở ngại dần dần qua đi. Đã có những ánh lửa may mắn trước mặt. Đây là cơ hội tốt để gây dựng sự nghiệp.
Nữ Tân Tỵ
19 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Em Gái tuổi Tân Tỵ: Có tin tức vui của bạn hữu ở xa gửi tới. Công việc và tiền bạc đã gặp những cơ hội để thăng tiến. Cẩn thận kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
Nữ Canh Thìn
20 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Canh Thìn: Việc làm vẫn tiếp tục giậm chân tại chỗ, gây ra nhiều sự lo lắng. Tài lộc cũng vậy, hơi kém nhưng chưa đến nỗi tuyệt vọng. Tính chuyện thay đổi có lợi.
Nữ Kỷ Mão
21 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Kỷ Mão: Mang tiếng về những chuyện tình cảm cá nhân. Đây chỉ là chuyện không đúng sự thật, nhưng cũng mang đến sự phiền muộn. Hãy tập trung vào việc làm sẽ quên đi được. Có may mắn nhỏ về tiền bạc.
Nữ Mậu Dần
22 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Mậu Dần: Công việc bận rộn nhiều nhưng cũng có nhiều kết quả khả quan. Đề phòng kẻ gian phi, trộm cắp. Cũng không nên hùn hạp, cho vay mượn.
Nữ Đinh Sửu
23 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Đinh Sửu: Có vài trục trặc nhỏ trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, về tiền bạc vẫn bình thường. Ráng giữ gìn, tránh những chuyện bất hòa trong gia đạo kẻo chuyện nhỏ biến thành lớn.
Nữ Bính Tý
24 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Bính Tý: Tuy còn vài trở ngại nhỏ nhưng không đáng kể. Nên quyết tâm để tiến hành công việc sẽ đi đến chỗ thành công. Có tin vui trong gia đình từ xa đến.
Nữ Ất Hợi
25 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Ất Hợi: Chưa nên tính toán tới chuyện thay đổi việc làm lúc này, chưa phải là thời điểm thuận lợi. Nên tập trung vào công việc đang làm cũng có những cơ may.
Nữ Giáp Tuất
26 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Giáp Tuất: Chuyện tình cảm đã vãn hồi được sau một thời gian sóng gió tưởng như khó hàn gắn. Về tài chánh có món tiền tưởng như thất thoát luôn thì bất ngờ lại thâu được. Công việc ổn định.
Nữ Quý Dậu
27 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Quý Dậu: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn, trong nghề nghiệp nên tinh thần thật dễ chịu. Nên tập trung vào công việc làm, đừng vì chuyện tình cảm mà sao lãng việc học cùng nghề nghiệp sẽ có hại lớn.
Nữ Nhâm Thân
28 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Nhâm Thân: Có nhiều sự rắc rối về chuyện tình cảm cá nhân nên tinh thần không ổn định. Hãy bình tĩnh cùng chịu khó nghe những ý kiến của những thân nhân lớn tuổi trong nhà sẽ có giải pháp hay.
Nữ Tân Mùi
29 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Tân Mùi: Đừng thẳng tính thái quá sẽ gây sự khó chịu gây thù hằn của những đối tượng xung quanh. Cũng đừng lo lắng về tài chánh nhiều vì khó khăn chỉ là giai đoạn thôi.
Nữ Canh Ngọ
30 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Canh Ngọ: Cứ vững tâm để theo đuổi nghề nghiệp hiện tại, đừng vì thiếu thốn, lo lắng nhiều cho gia đình đang gặp cảnh khó mà bỏ dở uổng lắm. Sẽ có quý nhân trợ giúp, yên tâm đi. Gia đạo bằng an.
Nữ Kỷ Tỵ
31 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ: Vấn đề tình cảm cần phải lưu tâm, tuy vui vẻ thật đấy, nhưng coi chừng bị lợi dụng chuốc lấy thiệt hại cho bản thân. Về công việc, cần nhìn thẳng vào thực tế, đừng mơ mộng hão huyền.
Nữ Mậu Thìn
32 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Mậu Thìn: Những bè bạn không hẳn là tốt cả đâu, đôi khi còn mang họa. Nên để thời giờ vào xây dựng sự nghiệp để có một tương lai vững chắc. Tình cảm vui vẻ.
Nữ Đinh Mão
33 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Đinh Mão: Mất sức nhiều về công việc, nhưng tinh thần vẫn vui vẻ. Tiền bạc tương đối thoải mái. Tuy có sự ganh ghét, đố kỵ nhưng không ảnh hưởng gì vì đã có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Bính Dần
34 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Bính Dần: Bạn bè có những lời nói, cử chỉ làm phật ý, nhưng chớ vì thế mà nổi nóng chỉ có hại thêm. Nên dồn nỗ lực làm việc, tránh xa những người không tốt. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
Nữ Ất Sửu
35 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Ất Sửu: May mắn bất ngờ về tiền bạc khiến tinh thần phấn chấn nhiều. Nghề nghiệp vẫn trôi chảy, không có gì trở ngại. Chuyện tình cảm nên mềm mỏng hơn để giữ hòa khí. Có tin từ xa tới.
Nữ Giáp Tý
36 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Giáp Tý: Tâm tình được thoải mái đôi chút vì được thân nhân và những bạn bè xung quanh an ủi, giúp đỡ. Cố gắng tự kềm chế sẽ bớt dần sự buồn phiền. Tiền bạc bình thường.
Nữ Quý Hợi
37 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Quý Hợi: Bớt nhiều những khó khăn trong nghề nghiệp hiện tại. Công việc đã tiến triển một cách đều đặn. Tài chánh ổn định và có vài may mắn nhỏ. Tình cảm còn rắc rối.
Nữ Nhâm Tuất
38 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Nhâm Tuất: Có tin vui của gia đình cùng có món tiền nhỏ. Đừng lo lắng vì những rắc rối trong công việc sẽ có quý nhân giúp đỡ. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ. Tình cảm thoải mái.
Nữ Tân Dậu
39 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Tân Dậu: Cần phải biết lúc nào dừng lại trong chuyện tình cảm để tránh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Về tài lộc có may mắn nhỏ nhưng bất ngờ. Gia đạo an vui.
Nữ Canh Thân
40 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Canh Thân: Bớt được những khó khăn, vất vả về công việc cũng như tiền bạc của thời gian vừa qua. Nhưng cũng chỉ là giai đoạn tạm bợ, cần cố gắng hơn nữa để được ổn định hơn.
Nữ Kỷ Mùi
41 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Kỷ Mùi: Nên tập trung vào sự làm ăn, đừng phân tâm chia trí vì những ngoại cảnh. Hiện tại, có những may mắn đưa đến, cần nắm bắt lấy thời cơ. Tài chánh tương đối thoải mái.
Nữ Mậu Ngọ
42 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Mậu Ngọ: Vẫn còn phải bận tâm suy nghĩ về những hệ lụy của công việc làm nhức đầu thật nhiều. Tiền bạc hao phí về những món tiền ngoài dự tính. Đề phòng về xe cộ.
Nữ Đinh Tỵ
43 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Đinh Tỵ: Có 1 vài tin tức may mắn liên quan tới nghề nghiệp đang làm. Sẽ có bất ngờ lớn, thay đổi thế “bế” hiện tại. Tình cảm nhiều giận hờn, khó chịu.
Nữ Bính Thìn
44 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Bính Thìn: Hãy tránh những chuyện phải tranh luận cùng người kẻo vướng vào chuyện thị phi, khẩu thiệt. Những dự tính cho chuyện làm ăn vẫn còn nhiều rắc rối. Bình tĩnh để khỏi thất bại.
Nữ Ất Mão
45 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Ất Mão: Vẫn còn nhiều điều phải lo lắng về công việc cũng như tiền bạc. Tính toán chuyện làm ăn mới tuy có những tia sáng tốt đẹp nhưng cũng chưa bắt tay vào ngay được vì còn vài trở ngại.
Nữ Giáp Dần
46 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Giáp Dần: Mọi chuyện dự tính cho tương lai đã có những tin tức tốt đẹp. Về tiền bạc, hiện vẫn còn trồi sụt chưa được như ý. Có thư từ trách móc từ xa tới.
Nữ Quý Sửu
47 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Quý Sửu: Nên luôn luôn coi chừng có kẻ tiểu nhân tính ám hại, nói xấu. Cùng đề phòng về trộm cướp. Có may mắn nhỏ bất ngờ về tiền bạc. Gia đình vui vẻ, hoàn thuận.
Nữ Nhâm Tý
48 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Nhâm Tý: Công việc làm vẫn ổn định mặc dầu cũng có những khó khăn xảy đến. Tài lộc tốt đẹp. Chuyện tình cảm, nên tương nhường nhau để giữ hòa khí.
Nữ Tân Hợi
49 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cô tuổi Tân Hợi: Công việc làm ăn đã đi vào giai đoạn thật ổn định, tài chánh tương đối khả quan. Chớ để lầm lẫn về tình cảm sẽ khó gỡ được những rối rắm đó.
Nữ Canh Tuất
50 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Canh Tuất: Đã bớt được nhiều những trở ngại, rắc rối từ trước. Tài chánh đã đi tới chỗ ổn định. Chớ nên cho ai vay mượn hoặc tính toán tới chuyện hùn hạp gây nhiều phiền nhiễu.
Nữ Kỷ Dậu
51 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Kỷ Dậu: Nghề nghiệp vẫn tiến triển đều đặn và phải bỏ vào đó thật nhiều công sức. Coi chừng rắc rối về tình cảm sẽ xảy ra những chuyện không hay. Tài chánh tương đối ổn định.
Nữ Mậu Thân
52 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Mậu Thân: Tiền bạc tốt đẹp nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện chẳng đặng đừng. Công việc tuy mất sức nhiều nhưng lại thâu đạt được rất khả quan. Tình cảm cá nhân vui.
Nữ Đinh Mùi
53 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Đinh Mùi: Mọi sự việc tương đối khá ổn định. Tuy nhiên vẫn có nhiều vấn đề còn ưu tư, nhất là về tài chánh. Gia đạo có một vài rắc rối nhỏ.
Nữ Bính Ngọ
54 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Bính Ngọ: Càng ngày càng giảm những trở ngại trong nghề nghiệp, công việc hanh thông lần lần. Về tài chánh gặp nhiều may mắn, có hoạch phát tiền bạc vào cuối tuần tuy rằng không lớn lắm.
Nữ Ất Tỵ
55 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Ất Tỵ: Những tiến triển của nghề nghiệp vẫn đều đều. Về tiền bạc cũng được hanh thông. Lưu tâm kẻ tiểu nhân ở bên cạnh lén hại ngầm hoặc mang đến sự phiền nhiễu.
Nữ Giáp Thìn
56 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Giáp Thìn: Tài lộc tuy chưa được đắc ý nhưng cũng hanh thông thoải mái. Nên lưu trong cách cư xử kẻo dễ gây ra chuyện thù hằn. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Quý Mão
57 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Quý Mão: Nên dùng lời lẽ mềm mỏng, hòa mình với gia đình, con cái. Nóng giận, cố chấp chỉ mang lại sự xa cách thêm mà thôi. Công việc hơi bị khựng lại, tiền bạc bình thường.
Nữ Nhâm Dần
58 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Nhâm Dần: Gặp nhiều may mắn trong công việc hiện tại. Có quý nhân tận tình giúp đỡ. Chuyện con cái gây vài phiền não, bình tĩnh giải quyết tốt hơn là nóng giận.
Nữ Tân Sửu
59 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Tân Sửu: Công việc dự tính hãy còn ngoài tầm tay, đừng bôn ba quá chỉ thêm mệt thôi. Sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ. May mắn bất ngờ về tài lộc.
Nữ Canh Tý
60 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Canh Tý: Việc làm vẫn tiến triển đều theo chiều hướng thuận lợi. Tuy nhiên phải lưu ý kẻo dễ bị lường gạt, nhất là đề cao cảnh giác với những người thân quen kêu gọi hùn hạp. Gia đình bình yên.
Nữ Kỷ Hợi
61 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Kỷ Hợi: Đừng ham vui, phiêu lưu về tình cảm không những chẳng đi đến đâu mà còn mang nhiều tai tiếng. Việc làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng tưởng như hết phương cứu chữa nhưng lại may mắn vào phút chót.
Nữ Mậu Tuất
62 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Mậu Tuất: Đừng ôm hoài bão quá lớn cùng dự tính những chuyện ngoài tầm tay sẽ gây thất vọng nhiều vì không đạt được kết quả như ý muốn. Phải thực tế một chút mới được. Nên mềm dịu trong gia đình.
Nữ Đinh Dậu
63 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Đinh Dậu: Luôn luôn phải đề phòng vì có những kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại. Gia đình gặp phải chuyện nhức đầu, phải từ từ mà gỡ cho ra. Tài lộc bình thường.
Nữ Bính Thân
64 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Bính Thân: Cố gắng tránh những chuyện tình cảm ngang trái, chỉ làm thêm lộn xộn trong gia đình mà thôi. Không những thế, còn ảnh hưởng tới công việc làm ăn cùng tốn hao tiền bạc. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
Nữ Ất Mùi
65 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Ất Mùi: Chuyện làm ăn, nghề nghiệp đã bắt đầu ở vào tình trạng ổn định, tốt đẹp. Cẩn thận trong lúc giao thiệp kẻo bị hiểu lầm về những lời nói vô tình.
Nữ Giáp Ngọ
66 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Giáp Ngọ: Mọi việc đã hanh thông trở lại, không còn bị bế tắc như thời gian qua. Có may mắn về tài chánh. Gia đạo yên vui. Con cái có quý nhân giúp đỡ.
Nữ Quý Tỵ
67 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Quý Tỵ: Đã bớt được những trở ngại, khó khăn trong công việc. Tuy nhiên cũng còn nhiều mối phải lo ngấm ngầm. Sẽ qua khỏi những trục trặc, ưu tư ở cuối thời gian này.
Nữ Nhâm Thìn
68 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Nhâm Thìn: Hãy nhìn thẳng vào thực tại để chấp nhận và có đường hướng cho tương lai. Đừng ôm những ảo tưởng để rồi thất vọng nhiều mà thôi. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe.
Nữ Tân Mão
69 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Bà tuổi Tân Mão: Nhận được quà tặng đúng theo sở thích nên tinh thần vui vẻ, thoải mái nhiều. Công việc có phần rộn rịp theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc thâu đạt khả quan. Có tin vui từ xa tới.
Nữ Canh Dần
70 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, tuổi Canh Dần: Đừng quyết định vội vã quá trong sự thay đổi công việc sẽ dễ bị vấp váp nặng. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Lưu tâm về xe cộ.
Nữ Kỷ Sửu
71 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu: Chuyện lo lắng về gia đạo đã qua một cách tốt đẹp. Yên tâm tập trung vào công ăn việc làm đi. Hiện tại hơi khó khăn, nhưng rồi sẽ qua khỏi vì có quý nhân trợ giúp. Lưu tâm về xe cộ.
Nữ Mậu Tý
72 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Mậu Tý: Công việc thấy tiến bộ thật nhiều. Tài chánh cũng đã đỡ nhiều, ít phải lo lắng như trước. Có tin vui của thân nhân từ xa tới. Cũng có quà tặng của con cái.
Nữ Đinh Hợi
73 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Hợi: Công việc đã bớt dần những sự trì trệ của năm trước. Đã vậy lại gặp quý nhân hết lòng giúp đỡ nên tiến triển rất khả quan. Gia đạo yên vui. Tài lộc khá.
Nữ Bính Tuất
74 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Bính Tuất: Nghề nghiệp hiện tại tương đối ổn định. Chuyện của con cái, hãy bình tĩnh giải quyết, đừng nóng vội mà sinh ra những sự hiểu lầm trong gia đình. Lưu tâm về xe cộ.
Nữ Ất Dậu
75 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Ất Dậu: Có nhiều sự hên may về tiền bạc cũng như hanh thông trong công việc đang làm. Cứ việc tiến hành những dự tính sẽ đưa đến chỗ tốt đẹp.
Nữ Giáp Thân
76 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Giáp Thân: Vẫn còn rắc rối về thị phi, miệng tiếng. Nhớ giữ gìn lời ăn tiếng nói, kẻo không sự việc bé lại xé thành to đấy. Công việc làm ăn cũng như tài chánh có đôi chút trở ngại.
Nữ Quý Mùi
77 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Quý Mùi: Gặp một vài trục trặc trong việc làm. Nhờ có quý nhân giúp đỡ giải quyết được phần lớn. Tài lộc có may mắn bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ.
Nữ Nhâm Ngọ
78 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Ngọ: Nhận được nhiều quà tặng thật bất ngờ khiến xúc động nhưng rất vui vẻ. Tài chánh ổn định không có gì phải ưu tư. Chớ nghe lời đường mật hùn hạp, cho vay mượn sẽ khó thu hồi.
Nữ Tân Tỵ
79 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ: Công việc vẫn tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên tài lộc có vào nhưng lại phải chi phí nhiều. Cuối tuần, có tin vui về chuyện làm ăn. Gia đạo bình an.
Nữ Canh Thìn
80 tuổi
Trong tuần này từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 26 tháng 01, Quý Cụ Bà tuổi Canh Thìn: Có một vài thuận lợi nhỏ trong công việc làm ăn. đi xa bình yên. Tài chánh hãy còn gặp nhiều khó khăn khiến phải lo âu, rối trí. Đừng nóng giận quá, mất vui trong gia đình.Ý nghĩa sao Hóa Quyền Vợ chồng xung khắc tuổi chưa hẳn đã giải bàn thờ cũ năm Dậu cúng gà hà ngay phong thủy bàn thờ gia tiên Cặp đôi hoàng đạo không hợp nhau tử vi tháng 6 âm lịch của tuổi Dần So dien thoai bát bạch là g cách hoa mẫu đơn phong thủy cung xử nữ nam và ma kết nữ cúng thần tài Ky Học tử vi tử vi người sinh ngày Giáp Thìn mơ thấy sư tử con tam linh huyen bi căn bếp chuyện lạ Sự nghiệp Sao Phi Liêm phụ nữ vai rộng hóa giải hỏa khắc kim lá số tử vi của Gia Cát Lượng cách nắm tay Ý nghĩa sao lộc tồn cả tam Phong cam nang 5 mơ thấy người tình hình xăm quan công có ý nghĩa gì Xếp hạng trí thông minh của 12 cung hoàng Sao bệnh đặt tên ở nhà cho trẻ hướng sinh khí trong nhà mai hoa có quý nhân phù trợ là sao TẾT lễ cúng rằm tháng giêng nằm mơ thấy bay lên trời Xem tu vi tron ngày Thất Tịch tục cúng cô hồn Dưỡng Sinh cung song sinh VĂN XƯƠNG