Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


Tinh lang tu vi Phong thủy phòng ngủ cho người tướng diện tu vi Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo trồng lô hội ở ban công Tử Vi số giàu sang giải mã giấc mơ thấy mưa sao băng khuông Bị gãy móng tay có điềm báo là gì tu vi Tháng sinh tiết lộ gì về cuộc Nhà vệ sinh thẳng cuối giường thư phòng cầu duyên Số 6 kiến trúc nhà ống mặt tiền 5m Bảng tra cứu 10 thần chòm sao nữ Kim Ngưu tu vi Mẹo phong thủy giúp hóa giải mâu Hội Vàm Láng Phương Vị Sao TỬ VI Hang đan tên con Vợ Chọn chỗ ngồi ở văn phòng để ngẫm Tử Vi thủ mệnh tướng bàn tay hôn nhân viên mãn Hội Đình Làng Nam Đồng hà nội Phong thủy với hệ thống đèn điện mơ thấy đàn ong mật tuổi hợp với tuổi Tị giấc mơ đi học là điềm gì chiêm tinh hoàng đạo tướng nằm ngủ boi not ruoi bố trí văn phòng làm việc theo phong 452 Xem bởi cung vị la sô tu vi Hội Đình Thanh Liệt thien hướng phu nu so suong Soái ca ngôn tình đinh mão năm 2014