Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


cung ma kết nổi tiếng 12 cung hoang dao sao vũ khúc Bí quyết chinh phục người tuổi Hợi ý Diên Niên giấc mơ về giày dép Doanh nhân tuổi Ngọ chọn đối tác Hội Làng Lộng Khê vân tốt tình yêu của phái yếu mậu con giap trồng lô hội ở ban công hu con giáp đón tin vui Cải Tử vi tháng hai của người tuổi Mão tu vi Bí quyết săn được chồng lý cách sắm lễ lãng phí con giáp chung thủy Sao ĐIẾU KHÁCH ất sửu Hôn nhân của người tuổi Thìn chọn người xông đất tiền lì xì Giờ hiếu thắng cuộc sống thuận lợi hoa mùi xem menh 12 chòm sao nam khi bị hỏi về người yêu thắp hương bảo bình và sư tử có hợp nhau ko Thương Quan trong tử vi là phụ nữ tôi không muốn sinh con gái Bởi tu vi Đoán sức khỏe bằng phương pháp hướng dẫn quay số vận may tháng 4 ngón áp út Hồi Cầu Ngư ở Cửa Hội Ý nghĩa sao Bác Sĩ tướng số môi dày doi lich đào cặp đôi song tử cự giải Huong Thập thần cung bảo bình có hợp với cung bọ cạp