Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Người xưa vẫn thường dùng các quẻ dịch để đoán trước việc thành hay bại. Chuyên mục gieo quẻ hỏi việc của XemTuong.net dựa vào cách mà người xưa thường dùng để cầu đoán vận trước khi hành động là "Tiên - Thiên Diệt - Số Dị - Bốc Tiên - Tri" do Thiệu Khương Tiết tiên sinh sáng lập với 512 quẻ, cho phép quý vị có thể xem về công danh, tình yêu, sự nghiệp, thi cử, hay việc ký kết hợp đồng.., linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, chọn việc muốn hỏi, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ.

Hỏi:


ngày tam nương Đặt 28 ngày chuẩn bị cho cuộc sống tốt hình tu vi Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo xem tử vi Tướng nốt ruồi cản trở sự Sa Trung Thổ hợp với màu gì mao xem tướng đường chỉ tay Tài lộc của người tuổi Tuất theo Vị trí văn phòng tổng giám đốc chử đạo tử xem tướng phụ nữ qua nốt ruồi cac tu Khái luận bán ông Ý nghĩa sao Thiên Thương cung sư tử khi yêu top 4 con giáp Lâm những chòm sao dia Cung Mệnh sự nghiệp tuổi Hợi TÌNH YÊU Ý nghĩa Tượng Thầy Bói Hội Miếu Bà Chùa Xứ An Giang Vănng">Hội Chùa Ông Ý nghĩa sao văn khấn ông táo con trai 10 loại cây củng cố phong thuỷ trong nhà Tà n DẠu Thiên cung mệnh năm 1990 vật phong thủy hút tài hút lộc nữ tuổi đinh mão năm 2015 nhân các lễ hội ngày 11 tháng 12 âm lịch mẫu người yêu lý tưởng của 12 chòm 15 tu vi Tarot Bạn và người yêu có thể tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ tiêu tiền Tướng lý cung Nam Nữ tiết lộ về con tướng số móng tay sim phong thuỷ Tướng râu và tóc đoán tính cách Lễ Trừ Tịch và Đón Giao Thừa