Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 03, Tháng 08, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Mậu Ngọ, Tháng Đinh Mùi, Năm Nhâm Tuất (14/06/1982)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 03, Tháng 08, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Kỷ Tỵ, Tháng Nhâm Thân, Năm Giáp Tý (07/07/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 03, Tháng 08, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý (14/06/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 37
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:

- Cháu phạm số này thì khi lớn tuổi thường đau về bệnh ho ra huyết. Nhứt là về bệnh máu huyết.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


bài hát phượng mơ tướng nốt ruồi trên cánh mũi các lệ hội ngày 16 tháng 10 âm lịch nguyệt thắp hương ngày tết hướng phòng vệ sinh giải mã giấc mơ thấy mình hát Ý nghĩa sao thiên việt con giáp thoát kiếp ế xem bói tình duyên tuổi Tý xem bói bảy Mậu Thìn Giải mã 4 vị trí nốt ruồi ở tai cách đổi thiên cang lệnh phòng thủy cửa sổ than nhạc phim a quý tướng quân nhạc chòm sao nữ hiền lành Mẹo phong thủy cho nhà bếp Tarot Bạn và người yêu có thể tiến xa Luận đoán tình yêu Kim Ngưu 2016 với các những điều cấm kỵ trong tháng 7 âm Xem tay trai chọn năm sinh con mơ thấy bị ma đuổi Người tuổi Mão mệnh Mộc văn khấn cúng gia tiên mơ thấy bị rụng hết răng ý nghĩa sao tả phù người tuổi Sửu thuộc cung Bảo Bình Nguyệt Nhất phong thủy đầu năm mới phát ngôn của 12 chòm sao mơ thấy ngón tay 8 tuổi không phạm kim lâu huyệt nhũ dịch Ý nghĩa sao Thất Sát LÃƒÆ Ngựa và ảnh hưởng đối với phong lời chúc ý nghĩa Khâm mơ thấy có kinh nguyệt bể tính cách cung hoàng đạo nhóm Lửa ngôi chùa ở Sài Gòn chữa tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân