* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 28, Tháng 11, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Ất Mão, Tháng Tân Hợi, Năm Nhâm Tuất (14/10/1982)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 28, Tháng 11, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Bính Dần, Tháng Bính Tý, Năm Giáp Tý (06/11/1984)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 28, Tháng 11, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Canh Thìn, Tháng Kỷ Hợi, Năm Tân Sửu (24/10/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:

- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


xem bói xem boi đặt tên hay cho người tuổi Tỵ con gái thủ tướng lãnh đạo 4 công ty nam song tử nữ bò cạp nợ như chúa chổm sóng đà dai 史克威尔艾尼克斯 中国 20 biển duong phap lenh Đoán tính cách của bạn thông qua số đức phật a di đà các lễ hội tháng 3 âm lịch giấc mơ thấy cá rô Phong thủy văn phòng tổng giám đốc giap Doc sach tình yêu của chòm sao Song Ngư Ky cầu tài lộc đầu năm xem la so SAO Vợ cửa phong thủy đất tướng số mũi Tháng cung dương cưu 2014 huyệt oa đồ phong thủy chiêu tài phần mềm từ điển tiếng việt việt phu tro kiêng kỵ Ý tính cách tuổi Mão cung Bảo Bình đường vân trên ngón tay cái Ý nghĩa sao Hỏa Tinh kỹ phần ất hợi 1995 Dai Xem ngay cách tính kỷ niệm ngày cưới Tu Xem tử vi cho người sinh tiết Đại càn tướng đàn ông lông mày rậm sao tả phù trong lá số tử