Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 21, Tháng 02, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Ất Hợi, Tháng Nhâm Đần, Năm Nhâm Tuất (28/01/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 21, Tháng 02, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Ất Dậu, Tháng Bính Đần, Năm Giáp Tý (20/01/1984)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 21, Tháng 02, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu, Tháng Bính Đần, Năm Kỷ Hợi (17/01/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Đoản mạng

Sinh nhằm đoản mạng khó thay,
Không chết cũng bệnh khóc ngày khóc đêm .
Mười năm qua khỏi mới êm ,
Sống mang bịnh tật thiệt tình chẳng sai.
Mười đứa thì sống một,hai ,
Gặp sao Lục bại nhằm ngày ắt hung.
Sống đặng không bị điên khùng ,
Mạng người lớn lắm thung dung sướng đời .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


cà soi ý nghĩa của mâm ngũ quả quy nhan Cửa Sổ xem giá mơ thấy ăn quả Ông Công ông Táo nhìn dáng đi đoán tính cách Lieng mơ đái dầm đánh con gì 海浪会员管理软件 磁条卡刷卡器 tại sao sự tích ngưu lang chức nữ vÐ Ñ Ð tiền 史克威尔艾尼克斯 Đặc tính xem tử vi Bói bài Tarot về tình yêu trong giá tủ rượu hiện đại mẫu phụ nữ dễ sinh con trai sao kế đô kỷ tỵ hợp màu gì tại tâm sinh duyên cung Bạch Dương nhóm máu A Sim so dep Sao linh tinh sách thần khê định số sòng Ten Phủ con sinh năm quý tỵ Tiểu hao ở cung mệnh kiến thức tử vi cơ bản chấm điểm tên con theo phong thủy 5 mất lam nha những điều giac mo bị người có phúc tướng kỷ tỵ 1989 mạng gì Đông Nhất chọn hướng nhà cho tuổi canh thân 1980 sao Tử Vi mơ thấy trắn chòm sao ghê gớm