Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 24, Tháng 06, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Mậu Dần, Tháng Bính Ngọ, Năm Nhâm Tuất (04/05/1982)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 24, Tháng 06, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu, Tháng Canh Ngọ, Năm Giáp Tý (26/05/1984)
Tay lịch: Thứ Hai, Ngày 24, Tháng 06, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Nhâm Thìn, Tháng Canh Ngọ, Năm Kỷ Hợi (22/05/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Phú quý

Phú quý là chữ giàu sang,
Ở không đức hạnh khó toan làm giàu ,
Nam tử chức trọng quyền cao ,
Nữ nhân đài các đứng (vào ) hàng Chiêu quân.
Cơm nước có người đem dâng,
Có kẻ giặt ủi áo quần khỏi lo.
Dầu con đình trưởng đưa đò,
Sinh được giờ đó trời cho thanh nhàn.

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này thì một là khó nuôi đến lớn, nếu nuôi được thì cha mẹ phải phân ly, nếu không phân ly thì đề phòng gươm đao.
- Cháu thường bị ghẻ chóc lúc nhỏ, đến lớn sẽ hết.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


mẹo phong thủy phòng khách giúp tăng tài Kình xem ngay cự giải và tình yêu giải hạn tam tai Dịch HÃƒÆ lâm tuong khac nhận biết sai tướng mẹ bầu Con giáp nào không thể sống thiếu thời người sinh năm 1980 là mệnh gì bố tuổi dậu con tuổi ngọ điên cuồng sát hại người yêu vì ghen bộ vị Sơn căn Sự nghiep vị đàn ông cằm nhọn vận bói tướng số qua khuôn mặt năm 2016 thuộc mệnh gì mơ thấy diều hâu lời hay người sinh năm đinh cây cảnh để bàn Sao văn khúc chơi hoa tết chòm sao khó hiểu Hội Bên Núi Sưa Rước Vua song tướng mẹo phong thủy ngày 8 tháng 3 Sinh Trạng Sao Thanh long boi sim phong thuy chia 80 uống bạch dương nữ những chòm sao dễ bị người đời ghen hoà phong thủy ví tiền chòm sao nữ thường bị phụ tình phong thuy An Lưu ý tâm linh khi chụp ảnh chòm sao nữ giỏi bánh tùy