Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Bảy, Ngày 24, Tháng 04, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Đinh Sửu, Tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Tuất (01/04/1982)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 24, Tháng 04, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Mậu Tý, Tháng Mậu Thìn, Năm Giáp Tý (24/03/1984)
Tay lịch: Thứ Tư, Ngày 24, Tháng 04, Năm 2019
Âm lịch: Ngày Tân Mão, Tháng Mậu Thìn, Năm Kỷ Hợi (20/03/2019)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bình Địa Mộc (cây đồng bằng)
Tuổi Cha: 38
Tuổi Mẹ: 36
Tuổi Con: 1
Số Hiển đạt

Hiển đạt nguyệt chói dòng sông ,
Năm kinh ba truyện lầu thông đêm ngày ,
Ráng học thi đậu thành tài ,
Ai mà biếng học cuốc cày làm nông.
Người dốt ăn nói cũng thông ,
Sinh chữ Hiển đạt khó trông ai bì.
Dầu như con gái nữ nhi ,
Sinh ra giờ đó học thi thành tài .

Bình Giải:
- Cháu nó có mạng Mộc dễ nuôi, lớn có lộc trời cho ăn mặc nhiều, không chết yểu, mạng đặng sống lâu, dễ làm ăn.
- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Cháu hay đau trong 100 ngày, nuôi dưỡng rất khổ cực, phải cần mẫn thuốc thang nhiều mới được. Nếu qua được thì lớn lên nó hay thường có bệnh lặt vặt trong mình.
- Số này phòng khi đủ tuổi mãn số dọc đàng, không có nhà ở.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


bàn tay nhỏ tướng số Hội Chùa Thầy bệnh mơ nhiều giải mã giấc mơ thấy hổ vồ Luận về sao Thiên Tướng tình yêu bị cấm đoán Chòm sao nữ được yêu mến tục lệ đón Tết Hội Hang Bua đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông mu cách tính mệnh như thế nào cải táng luận giải cung điền trạch mệnh phú quý thần giữ của tính cách người tuổi Tị tuổi Ngọ mệnh Mộc tu vi Bí quyết để 12 cung hoàng đạo xem tướng phụ nữ qua dáng đi đặt tên 2015 cung hoàng đạo nhóm Khí phú Giải mẫu mơ thấy hái trái cây phụ nữ thắt đáy lưng ong địa điểm ngắm trăng van tay canh ngọ Chòm sao lạc quan mơ thấy buồng chuối đánh con gì tổn thương xem năm sinh con theo ý muốn hung tinh ánh sáng phòng khách mơ thấy đá bóng đánh con gì Hội Nghinh Ông Xem tượng Nguyễn Duy Cần sap Sao Điếu Khách ở cung mệnh sao liem trinh xem tướng người qua giọng nói Sao Thiên quý bệnh tật năm 2015 bảo bình và tình yêu với các cung phong thủy huyền quan Hoa cúc cung mão tu vi Xem tuổi vợ chồng theo thiên can sắm lễ thần tài giÃ