Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 26, Tháng 01, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Kỷ Dậu, Tháng Nhâm Đần, Năm Nhâm Tuất (02/01/1982)
Tay lịch: Thứ Năm, Ngày 26, Tháng 01, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Kỷ Mùi, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi (24/12/1983)
Tay lịch: Chủ Nhật, Ngày 26, Tháng 01, Năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Thìn, Tháng Mậu Đần, Năm Canh Tý (02/01/2020)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 39
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


Vân Pháp lệnh có nốt ruồi mơ thấy bạn tặng quà cây kim tiền bị vàng lá Xem về hóa hợp của can chi trong tứ trụ mơ thấy heo con sao thiên khốc trong lá số tử vi Lục Thập Hoa Giáp của Giáp Thân đàn ông mắt ướt cách điều trị bệnh mơ ngủ cách hoa mẫu đơn phong thủy Sao van xuong rằm tháng 7 âm lịch kiêng làm chuyện ấy xem boi nghe nghiep bÃ Æ ky la thổ công đồ gia dụng nhà bếp tu vi Khám phá những điểm tuyệt vời hóa giải khắc mệnh cách hóa giải gương bát quái tướng lưng dài vai rộng mai phụ nữ tóc xoăn tu vi Coi tướng lông mày của người phụ Tiền sao thiên đồng tại mệnh Sao Hữu bật tử vi phong thủy Mẹo để thu hút sự giàu có giai thoại Tả Ao tuổi Thìn nhóm máu A xem tu vi tron doi đeo nhẫn Sao Hoa Cái ở cung mệnh tang đố mộc hợp với mạng nào đá phong thủy cho tuổi mậu ngọ hóa giải giờ quan sát sao phượng các trong lá số tử vi văn xương Quý Tỵ con giáp nào càng về già càng giàu phong thủy phòng ngủ thế nước quanh nhà Sao Hữu Bật Tuổi hợi tướng mạo khí sắc trên mặt Que sinh ngày Giáp Mộc