Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 09, Tháng 03, Năm 1982
Âm lịch: Ngày Tân Mão, Tháng Quý Mão, Năm Nhâm Tuất (14/02/1982)
Tay lịch: Thứ Sáu, Ngày 09, Tháng 03, Năm 1984
Âm lịch: Ngày Nhâm Dần, Tháng Đinh Mão, Năm Giáp Tý (07/02/1984)
Tay lịch: Thứ Ba, Ngày 09, Tháng 03, Năm 2021
Âm lịch: Ngày Bính Thìn, Tháng Canh Đần, Năm Tân Sửu (26/01/2021)
Niên mệnh: Đại Hải Thủy (nước biển cả)
Niên mệnh: Hải Trung Kim (vàng giữa biển)
Niên mệnh: Bích Thượng Thổ (đấp đắp tường)
Tuổi Cha: 40
Tuổi Mẹ: 38
Tuổi Con: 1
Số Ly hương

Ly hương xa cách ông bà ,
Anh em cha mẹ chẳng hòa ở an ,
Số sinh lập nghiệp xa đàng ,
Gần thì xung khắc lại càng khổ tâm .
Nhà cửa dời đổi nhiều lần,
Hậu vận mới khá an thân muộn màng.
Lớn thì xảo trá ,khôn ngoan ,
Biết nhiều nghề nghiệp ra đời thua ai

Bình Giải:

- Cháu phạm số này phải nói rất khó nuôi. Có thể cha mẹ nuôi không được.
- Theo số của cháu thì đề phòng hỏa hoạn, vì tội kiếp trước khinh thần thánh nên sanh nhằm tháng kỵ. Nên làm phước, bố thí, cúng dường hoặc phúc đức nhiều thì quả khỏi.

Lời kết: Chúng tôi là những người lập trình ra phần xem ngày cho trẻ con theo đúng cách tính trong sách 'Diễn Cầm Tam Thế' bắt đầu trang 11 của tác giả Dương Công Hầu, và trong phần luận đoán có vài chổ mâu thuẫn, vi dụ ở mục A nói số này trường thọ Nhưng đến mục B thì nói số này đoản mạng. Theo chúng tôi đó là điều không hiếm thấy trong tử vi, Có thể phần Trường thọ thì tác giả đang nói về 1 sao tốt, và phần nói đoản mạng là đang nói về một sao xấu. Do đó quý vị đừng hoang mang, những câu lập lại nhiều lần có khả năng sẽ sảy ra.


La so tu vi chòm sao chân tình bệnh thiên đầu thống 1993 mạng gì cung bảo bình và tình yêu 2 người tuổi Thân có hợp nhau hon thiên chọn hướng nhà chung cư hình dạng ngón chân chùa cầu con Tam Thiên di LUẬN mơ thấy mình quan hệ với người khác phận giải mã giấc mơ đánh đề bài cúng đầu năm 2013 bừa bộn hóa giải hung sát Thủy Bình yêu Phong thủy Hình Gia đoán vận mệnh qua ngực của người blog tính cách cung song tử Hội thổi cơm thi kiếm phong kim là gì tinh hoa vương vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn có nên đặt giường ngủ trên bếp Cung phi tử vi người sinh ngày Bính Thân cách xem phong thủy nhà chung cư sóng tuoi 12 con giap hop nhau tuong so cúng lễ thần tài hoc Trang trí nhà theo phong thủy cho người bởi hệ thống phong thủy mơ thấy thỏ chết bố trí phòng làm việc tại nhà lễ thảm lót nền nhà giá rẻ phong thủy bàn làm việc cho người tuổi cung nhà trần bạch dương sư tử nhân mã con giáp vượng đào hoa