Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
tốt số tri tu vi Phong thủy phòng ngủ tăng vận đào mơ thấy ba lô túi xách Tử vi tu vi Xem bói tình yêu qua tướng mặt Mạng tuổi tý mệnh thủy tu vi Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu đường định mệnh luan Sao Vũ Khúc Tuổi Dần menh thư Cân lượng Xem bói tình yêu theo tên cách hóa giải trước nhà có cột điện cặp đôi nhân mã bảo bình bảo bình khi hết yêu chòm sao chung thủy chuyện tình sư tử và xử nữ cung sư tử nhóm máu ab mắt bị lồi tỏi xua đuổi tà ma trúc phú quý chàng nhân mã và nàng song ngư bÃƒÆ Cầu thang Giải thủy Tâm Sao hóa vàng Cách Cu tư thế nằm cho con bú Luận Bàn Họa Giang Hồ Lãng Tử các mẫu khung cửa sổ sắt đẹp Nhìn tướng đi biết ngay sướng hay khổ nằm mơ thấy bóng tối giải thích phong thủy theo khoa học Mà o Nốt ruồi trên mũi tuong ngu giáp phong thủy cho cửa hậu nam 2015 Khám phá vận đào hoa của người tuổi Con phong thủy nhà khuyết góc