Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
cách bày trí chúng sinh vận tốt nhờ phong thủy ban tho gia dinh Ý nghĩa sao Hóa Quyền 2017 tên công ty hợp phong thủy Ngày Tận Thế Địa kiếp Cách khắc phục tính xấu của 12 chòm sao Tuyền xem ý nghĩa của nốt ruồi trên mặt xin xam theo phong thủy lễ hội mua bán cửa gỗ cũ các mẫu phòng ngủ trẻ em cặp đôi hoàng đạo vô duyên Năm 2019 mệnh gì Sở hữu ít nhất 1 trong 4 điểm này Hội Quang Lang cách mua đá hổ phách Sao thiên hư mơ thấy nhà SAO ĐÀ LA TRONG TỬ VI Cụ Hà Uyên điềm báo kinh hoàng con giống rắn mối cay phong thuy bố trí giếng trời thầy Tử vi là gì Tuổi Dần ý nghĩa của các loài cây sao thiên khôi đắc địa diếu khách sao giới trẻ yêu sớm diem bao tuoi suu chồng tuổi dậu vợ tuổi hợi lỗi phong thủy ảnh hưởng tài vận vật phẩm phong thủy Xem tướng chọn chồng tốt mẹ tuổi dần sinh con tuổi mùi phong thủy cho phòng bé Cung Sư Tử xem tuong tai Lễ hội Phong