Bói bài là một trong những hình thức bói truyền thống phổ biến để dự đoán về vận mệnh của mình trong phạm vi thời gian gần trong ngày, Dựa vào số lần xáo bài và lọc bài để chọn ra được ngẫu nhiên các bộ đôi bài trùng nhau hoặc tứ quý để xác định dự đoán các việc sẽ đến ở tương lai gần 24h.

Cách Rút Bài: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong 24h tới... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút rút bài để gieo quẻ.
Lưu ý: Mỗi ngày chỉ nên hỏi 1 lần.
Tử tu tru ly Khu Bi trÒ mヾ dan gian Tai vat Đồ trang trí trong nhà dưới con mắt Tháng top 3 con giáp Xem Ngày Giờ nhân tướng học trong kinh doanh M o Trung xem tuong mat Boi tu bói tình yêu tính cách qua đôi tai chòm sao Sư Tử nhật le vu lan da sao phá quân đắc địa bạc hy lai và người tình người tuổi Thìn từơng Xem tuông Tuoi mui Phan tủ lạnh phong thủy mơ thấy ánh nắng bênh học phú Phong Thuỷ gia tien tình yêu của 12 chòm sao nam tuổi mão hợp với tuổi gì cây thường xuân Giáp quỹ cầu thang cua Quả Tú bộ tộc sống cùng người chết đời hỏa năm mới 2016 que quan am