Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Đặt tên con theo phong thủy

   

Họ tên của con:

(Viết Hoa Các Chữ Đầu & Bỏ Đấu Đầy Đủ)

Năm sinh của con:

(vd: 2012)

Năm sinh của bố:

(vd: 1980)

Năm sinh của mẹ:

(vd: 1984)
  Có thể bạn sẽ quan tâm đến công cụ:
Bản tra cứu tên theo ngũ hành
Chọn năm sinh con
Cách đặt tên cho bé
100 Tên đẹp cho bé
1001 Tên đẹp cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé gái
Tên hay theo vần cho bé traiGiới thiệu tại sao phải đặt tên theo ngũ hành.


chủ tai họa hình ngục tướng người phụ nữ giàu Họa phúc tại miệng cửa sổ thủy tinh cao thu nam phong bói coi tuổi mạng và năm sinh thuận lợi cat tien duyen cung ma kết nhóm máu ab tu vi Đoán tính cách qua chữ cái đầu Dần Đặc Giải mã giấc mơ bắt cóc Tuổi Dậu hợp làm ăn với tuổi nào mơ thấy đèn triết lý vô ngã ma kết hợp với những cung nào phong thủy tủ giày tướng người xuất ngoại Phong thủy phòng ngủ tăng vận đào hoa Thánh tướng mũi giàu trong nhà Sao Thiên Hình điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ Chất liệu để tạc hồ ly 10 cách nhận diện nhân tài theo tướng bán đá thạch anh phong thủy con giáp nóng tính Giap Phong Thủy Tình yêu đẹp của người tuổi Mão Sao THAM LANG cá tay khuôn mặt lưỡi cày nữ tuổi quý dậu năm 2014 phong thủy đá cẩm thạch Tử Vi Giảng Minh at mơ thấy cây bưởi nhap trach 3 vòng chuẩn của người phụ nữ mơ thấy bắt được tôm cá ý giọng nói trong nhân tướng học bao cong an cây nội thất theo phong thủy khởi công xây dựng nhà máy 2013 tử vi cho người tuổi thân trong năm 2015 super bàn thờ gia tiên