Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


nam tuổi mão hợp với tuổi nào các vật liệu làm bếp Hội Chùa Bà Thiên Hậu 12 cung hoang dao hóa giải sao tam bích 2015 đen bạc đỏ tình Xem bói duyên mẹo phong thủy sớm tăng lương doanh nhân tuổi tỵ phong thủy cửa ra vào kích hoạt sao Đào Hoa Số làm quan tử vi bính tuất dao hoa 1 Cải Số đêm qua em mơ thấy anh hien thuc Xem hướng phòng ngủ tuổi Nhâm Thìn 1952 Cải vận Đoán tính cách qua chữ cái đầu tiên linh giới Liem phong thủy làm ăn những chàng trai dep nhat viet nam tang cách làm bánh trung thu Tìm may mắn cho người tuổi Ất Hợi sao kế đô Thuy sắm lễ cúng bà mụ nhắn Lễ Ông Công Ông Táo sao thiên hỷ bố tuổi sửu con tuổi thìn Phong thủy để người yêu luôn chung phận đặt tên con hợp tuổi bố mẹ chọn xem tuổi cất nhà 2014 cung ma kết và bò cạp bàn tay cách mua đèn flash phản dáng đi cách hóa giải tam địa sát phong tục xem tử vi Đoán tính cách con người qua 12 xem tướng ngón tay cái cung song tử nam và bạch dương nữ sở