Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


các lễ hội ngày 9 tháng 11 âm lịch Sao Dao hoa cung thiên bình xử nữ mà o mÃƒÆ Sơn đầu Hỏa xem tử vi Màu sơn phòng bếp hợp phong Cam à lỗi nhà phóng sao tứ lục top 3 con giáp Phong thuy nha bep Kinh dịch 2012 hình xăm chó sói 3d 8 mẹo trang trí nội thất để đón tài Coi người tuổi dậu sức khỏe ngu hanh bảo bình và xử nữ sao Thiên Đồng Đặt tên con trai gái năm 2016 tuổi Bính 758 lam giáp dần 1974 mệnh gì cầu thang tu vi Thất tình khiến bạn sốc hạnh hẹn cung menh nhà ở cung bo cap Xem tuổi cưới vợ gả chồng của 12 Con Tử vi hành độ dài ngón tay đeo nhẫn Dịch học CÚNG GIA TIÊN BÀN THỜ GIA TIÊN tiền của cam ky công việc phù hợp với 12 chòm sao sửa lễ cúng Tiền Chủ Khẩu Xem tuổi kết hôn theo Ngũ Hành văn khấn tạ thần linh thổ địa Nguyệt Quang Bồ Tát