Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


tiết Lập Đông Xem tuong dùng ngựa hút tài lộc mơ thấy sách má ¹ ngày đẹp xuất hành 2014 Hoàng Quân nhận diện gái ế Giai mũi Đường phong thủy cho biển số xe máy triết đinh dậu 2017 mệnh gì cung sư tử nữ tính cách mơ thấy có người hát Song ngày bạch hổ hắc đạo người đồng tính phong thủy tượng quan công xem tình duyên Chữ coi tướng qua khuôn mặt Thi Anh chàng Sư Tử đỏm dáng đức phật cầu pha quan Cốc Vũ xem huong nha theo tuoi long Lê Trung Hưng Tài lộc của người tuổi Dần theo từng cung thiên bình và tính cách ecircle hospitality solutions pvt ltd kỷ sửu 1949 mệnh gì việc luận giải số mệnh xem bói phụ nữ xem tử vi 12 cung hoàng đạo và những phong thủy ban thờ lý giải lá số may có nên xây nhà hình chữ l Nuoc Quản hôn lễ lễ bái ngày rằm mùng 1 chòm 3鎈 Canh Thân cây khế trong phong thủy cung Cự Giải nam tưởng nhẠTS gio cỡ giang chọn hướng nhà chung cư mơ thấy túi tiền xem bói nốt ruồi tuổi Thìn hóa giải phản quang sát Phật Di Lặc Luân Trán đàn ông Xem tuông 济南 thá nốt ruồi phá tài Sao Thiên Qúy thân boi Năm bình tài lộc chút thơ tình người lính biển beat am bàn Lục Thập Hoa Giáp của Ất Hợi