Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


màu cửa sổ xem boi bảy vắng Sao Thiên Đồng lão tử Sa mÃo Sao Vũ Khúc thiet XÃƒÆ kình Thấu Phái bệnh bại liệt danh dự con người là gì à m Điểm xem tướng mông SAO hóa quyền bá t am duong cá cảnh phong thuỷ tuần Cung thìn Thái Sơn tùng bách mộc tướng người tốt 任强 知乎 đàn ông thông minh hơn phụ nữ tuổi kỷ hợi phương đào hoa mơ thấy bị kiến đốt điều cách nhận biết quân cờ tướng cách chọn người vợ tốt can chi xem Đẩu Số Hội Làng Tó Hội Điện Hòn Chén Tiên Thiên Tứ Hóa Phi Tinh Kỳ Phổ thứ bài cúng đêm giao thừa giáp ngọ dong tho vat thế hình sát nhà ở bò cạp và nhân mã có hợp nhau không Đoàn ngũ tinh xá lợi phất xem tử vi Top con giáp giàu sang bậc nhất dấu tướng miệng hô ốc để vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi tháng tư văn khấn Tết Hàn Thực nhu y liêm trinh nghệ thuật sống Boi bai tay Nhẫn mơ thấy bầu trời trang tai dấu hiệu tâm linh