Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


Ngày Phật Đản lễ cúng ngày tết đoán vận mệnh cuộc đời nhân tướng học giọng nói Xem mệnh phụ nữ ham tiền thiên không xem tướng cho nam giới con giáp hợp tuổi nhau cung hợi loại hoa không nên đặt trong nhà Ý nghĩa sao lộc tồn Lễ Hội Oóc Pò tại dân tộc nùng Sao Thiên Khốc ở cung mệnh thế ngủ An sao nhanh hai Bảo quản hổ phách cải thiện phong thủy cảnh sát cách hóa giải kim lâu lục súc mơ thấy biển nốt ruồi cát lợi trên mặt nữ giới tật xấu 12 cung hoàng đạo mơ thấy ong làm tổ bánh chưng bánh dày chòm sao nghiêm khắc tu vi Bói tình yêu của hai người cùng tuổi Tị thờ Phật nào mua mẹo hóa giải xui xẻo là vụ kiện Hoa hậu Phương Nga tướng bần tiện đá phong thủy hồ ly bàn tay chữ nhất là gì tiền bạc nam tuổi gà hợp với tuổi gì Chọn màu hợp vận cho 12 con giáp Tuoi binh tuat ghen luân tài vận tu vi suc khoe sao Vũ Khúc Ma tu vi nguoi sinh ngay giap than xem lịch tiết khí Sao Tử Vi ở cung mệnh ngay tot cách làm một người vợ tốt tướng mặt đàn ông sợ vợ