Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân

Anh Việt xem cung mệnh vết bớt lòng bàn tay rốn Vợ chồng mệnh gì hợp nhau Việt Nam chuyện tình duyên tương lai xem tướng chọn bạn xem tướng chọn chồng nhẠn chân mày ất sửu hợp với tuổi nào bộ phòng ngủ trẻ em nhập khẩu mệnh phạm đào hoa Xăm Mình phong thủy phòng khách quyền lực răng cách sắm lễ chuyện yêu tuổi ngọ xem tướng các ngón tay Nhân Giáng Sinh cùng 12 chòm sao 12 chòm sao khai vận tướng trán Kỷ Mùi tuổi thân ngũ hành nạp âm 12 cung hoàng đạo chibi vật phẩm phong thủy bàn làm việc cách làm đẹp của 12 cung hoàng đạo 12 cung hoàng đạo nữ xem tướng khuôn mặt Tuổi Dậu Cung Bạch Dương Nhà Phật Phong thủy nhà bếp Khoa học huyền bí boi bai các lễ hội ngày 15 tháng 11 âm lịch sao thiên lương tại mệnh treo gương bát quái xem tướng lông mày đàn ông đại úy yoo bài học cuộc sống tướng may mắn Hoa cúc 3 kiêng kỵ trong phòng ngủ vợ chồng phong thủy khi đi phỏng vấn đầu năm