Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu Đặt tên con Đá Peridot là gì Ý nghĩa sao Hóa Khoa ông già noel 12 cung mọc lập xem tử vi Cách chọn hoa hé lộ tình yêu xem tướng chân phụ nữ xem tuoi vo chong xãƒæ vận thế người tuổi Thìn văn khấn tổ tiên tướng ngủ sao địa kiếp vượng địa xem bói tình duyên tuổi Thân tính cách cung song tử sai lầm phong thủy nhà ở ngon cai Thạch Lựu Mộc hợp với tuổi nào cách trang trí cây cảnh ngày tết Cách bói sim phong thủy vietaa Tướng Hang Bói tháng thay đổi tướng mạo phong thủy đời sống bạch dương xem mệnh theo năm sinh bát trạch cách chọn người vợ tốt hối hận đôi chân đàn ông lá số tử vi năm 2015 giấc mơ chiến tranh cách hóa giải hướng bếp mâm cỗ cúng ông Công ông Táo chà đón luận Nguyễn Duy Cần tuong phap lenh có đáng lo về mặt phong thủy tu vi tron doi Bày lọ hoa chuẩn phong thủy phong thủy hoa đào Tính cách ảnh hưởng đến sự nghiệp tướng nốt ruồi xem boi nghe nghiep Xem bói tính cách qua khẩu vị cà phê