Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Theo thuật xem tướng số, mỗi nốt ruồi tại các vị trí khác nhau sẽ là những điềm báo tốt-xấu khác nhau. Những người có vận mệnh tốt lành, tướng mệnh phúc đức thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp thể hiện cho sự may mắn, còn đối với những ai có điểm xấu nào đó trong cốt cách thì sẽ sinh ra nốt ruồi biểu hiện cho mặt xấu đó.

Nốt ruồi đen, nốt ruồi đỏ son, nốt ruồi nâu hay nốt ruồi trắng,.. tất cả chúng đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Chẳng hạn như nốt ruồi đen- tức đen như mực nếu mọc ở nơi dễ trông thấy đa số là điềm hung, bất hạnh (xấu), nhưng mọc ở nơi kín đáo thì lại là may mắn tốt lành. Nốt ruồi son báo hiệu điềm lành, ám chỉ “đỏ như son”, người nào có nó sẽ gặp được nhiều may mắn. Có những nốt ruồi son mà ẩn thì sẽ có quý tướng… Một số nốt ruồi thuộc cung quan lộc không nên tẩy xóa và có những nốt ruồi ở vị trí kiếp sát nên tẩy bỏ để tránh điềm hung.

Nốt ruồi trên mặt nam giới có ý nghĩa gì?
Click vào nốt ruồi muốn xem ...

Xem nốt ruồi trên mặt đàn ông

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem nốt ruồi trên cơ thể đàn ông

Xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ

Xem nốt ruồi trên bàn tay

Xem nốt ruồi trên bàn chân


ưu điểm Ý nghĩa sao hỏa tinh lễ hội ngày 29 tháng 8 12 cung hoàng đạo khi bị đá Sao Tiểu hao mua xem tử vi Xem tuổi vợ chồng làm ăn cách đặt tên con gái tranh treo bàn Học tử vi bò cạp có hợp với sư tử chà y nhà Thiện nghiệp sao thái dương xem tuong Bênh phù ở cung mệnh Sao LIÊM TRINH những điều không nên làm trong tháng cô tĩnh tâm tự tại tủ giày tu vi Bài trí nội thất phòng bếp hợp tử vi tuổi đinh sửu 2015 Chan may xem tử vi Xem bói tướng tay của người Đoán tính cách qua cách bắt tay giấc mơ và các con số mơ thấy ngón tay mặt nạ vũ hội hóa trang xem tướng chân mày rậm đại tướng võ nguyên giáp cô đơn chọn hướng cửa chính mơ thấy được tán dương pha trà khai quang điểm nhãn cá chép hóa rồng tattoo thành công phong thủy khu vườn Luận đoán tình yêu tuổi Ất Sửu người Sự tích Vu Lan báo hiếu Tính cách sự nghiệp của người tuổi đàn ông mắt ướt xem ngay chữa má phệ Hội Võng Thị lễ xá tội vong nhân xem miệng sao Hoa Cái hãm địa Đặt tên cho con trai