Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


chuyển nhà nhập trạch Hội Quang Lang Hội Minh Hương tại Huế Lễ Nguyên Tiêu cặp đôi hoàng đạo Lục Thập Hoa Giáp của Kỷ Tỵ tu vi Cách đặt bếp đúng phong thủy Long mạch Lục sát Larung Gar Hội Đền Phò Mã Đền Dẹo Hội Đình Phường Bông tại Nam Định xem giờ sinh điều cấm kị trong phong thủy nam đeo Quan Âm Tiết Thanh Minh truyền thống Hội Đền Phò Mã Đền Dẹo cách luận giải lá số tứ trụ tử vi tháng 2 Hội Nghinh Cá Ông Con 24 hướng Kinh doanh các lễ hội ngày 15 tháng 12 âm lịch Thất Sao Địa kiếp Hội Làng Han Coi chòm sao cá tính thiên bình mẫu Hội Đền Cuông Công Hội Làng Phụng công Hội Đền Đô Tinh các tên hay cho bé trai 2014 đăng ký mua nhà ở xã hội becamex cung phúc đức Tài cung hoàng đạo chiều vợ Phương pháp xem tử vi của người Miến cung ma kết có hợp với cung cự giải chòm sao nghiêm túc trá LÃ Æ phong thuỷ mua nhà Máy Tiết khí THIỂN tuoi ngo