Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Bạn có biết, tính cách của bạn không chỉ được tiết lộ qua ngày sinh, giờ sinh của bạn mà còn qua cả số lượng hoa tay bạn có? Hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu hoa tay, tính cách của bạn sẽ được bật mí ngay bây giờ!

Hoa tay là các vân tay xoáy thành hình tròn ở đầu các ngón tay, nếu đầu ngón tay nào có vân hình xoáy tròn thì đó gọi là hoa tay, còn nếu không có hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch sang hướng khác thì đó không phải hoa tay. Bạn hãy xem hình bên dưới thì sẽ rỏ.

Bạn hãy chọn vào ngón tay nào có hoa để xem


hướng nào để có lợi cho sức khoẻ mơ thấy đọc sách cung Tài Bạch 济南 Ngũ cặp đôi sư tử và song tử phong thủy sinhgapore xem bói dâng tình yêu đồ vật bò trong phong thủy phong thuy Sao Phi liêm ngày gió mưa không còn tên gọi đúng ngũ hành ngũ hành nạp âm chữ Quý Hơi ngủ mơ thấy vua Đại Hạn bài hát ông bà nội ông bà ngoại Binh Thân Hội Hang Bua Trung mơ thấy hỏa thiêu hóa giấc mơ ly hôn mang điềm gì Hội Đình Mai cách hóa giải mệnh xung khắc Lấy chồng tuổi nào chọn tranh phong thủy cho tuổi mậu ngọ Xem hạn tử vi sao tả phù trong lá số tử tướng khắc hại tướng miệng méo xem bat tu Thương kích hoạt hôn nhân vật phẩm phong thủy tốt lành luân mơ thấy bàn thờ bị cháy cây bồ đề mọc trước nhà Sao thiên cơ ma quỷ những bạn có nốt ruồi may mắn tục lệ cưới hỏi Hóa Giải quan hệ ngũ hành Lê Ốc Mạnh chòm sao may mắn trong tháng 9 long mạch