Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Hãy nhập ngày cần xem và năm sinh
Ngày cần xem:
Năm sinh người xem:

Thông Tin
Sinh Năm:
Giáp Tý 1984
Tuổi:
35 tuổi Giáp Tý
Ngày xem:
Thứ Năm ngày 24 tháng 01 năm 2019
Nhầm ngày âm:
Ngày Tân Dậu, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất (19/12/2018)
Giờ lập quẻ:
Nhâm Thìn (19:28 giờ VN)

Lời bàn


Ngày Tân Dậu Tuổi Giáp Tý

Ngày Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà cửa, tu bổ đồ đạc.

Cử: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu có tài lộc thì không nên tham lam, mưu sự tiếp tục sẽ bị nghẽn lối hoặc công việc tiến hành không đúng theo dự tính, có sự dời hẹn, sai hẹn. Nên biết chờ đợi, dù có bôn ba xoay sở hoặc tìm kiếm cũng không có kết quả. Nếu đã có cuộc đi ngắn thì khó quay trở về. Có tin vui, có tài lộc hoặc có lộc ăn ở cuối ngày, gặp bạn bè, người cộng sự.


Xem Ngày Tốt Xấu

chuyển nhà kiêng đốt đồ gì điểm tình yêu của Kim Ngưu quà tặng mơ thấy có người cho tiền đánh quà màu xem tử vi Top 4 con giáp không bao giờ Ngũ hành trong phong thủy nhà ở chuyện lớn Tử vi đẩu số tinh hoa tập thành tuổi vị trí đặt bàn thờ đá phong thủy cho tuổi kỷ mùi cách xem tướng bằng chỉ tay Tà nh bé gái sinh năm 2007 mệnh gì mắt tướng lận đận tình duyên Sao Thiếu Âm ở cung mệnh Chon nam sịnh con mẫu bản vẽ bố trí điều hòa Phong thủy giảm béo Chọn hướng cổng và bếp theo phong thủy Ngưu Phong chuyển nhà Kim Ngưu hình xăm hợp tuổi ngọ gương suu bàn làm việc đặt dưới xà ngang toàn hợi phong thủy nhà vườn Huế tuổi Tý cung Kim Ngưu at hợp phong thủy tướng ngực phụ nữ vận mệnh người tuổi tý Thương Long nháy mắt trái hoa hướng dương trong phong thủy phương vị nuôi cá phát tài phát lộc mệnh nạp âm Hóa giải sao xấu và hạn ten cung song ngư và bạch dương có hợp nhau đa Trầm hương chiêu tài Cung Tý phong thuy cho nguoi kinh doanh bat dong san TẢ PHỤ VĂN