Tính sao cho nhà ở

 

Năm xây dựng nhà:

Lưu ý, nếu căn nhà được xây dựng từ 01/01 đến 04/02, hãy điền vào năm trước đó

Tọa độ La Bàn:

Đây là hướng của một trong các mặt ngoài nhà, không nhất thiết phải là hướng mặt tiền hay cửa chính.
(N=Bắc, S=Nam, E=Đông, W=Tây)


Căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy, nó ứng với con số 8 (8 = Thổ).

An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE.

Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6, (6 = Kim).

Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1, (1 = Thủy).

Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long theo chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy Long và Sao Sơn Long đều quay giống nhau như hình đồ dưới đây, nhưng chúng chỉ được quay tới hoặc lui. Sao Sơn Long đại diện cho An Lành, Sao Thủy Long đại diện cho Hạnh Phúc.

Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành .

Lời Khuyên: căn nhà lý tưởng!

S
E

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

W
N

vong nhập 12 chòm sao đi mua hàng xem tướng gương mặt xem tử vi Cung hoàng đạo nào có sức độ Hậu Sao xa hoá vã³ xung khắc tuổi trong tử vi am cua mơ thấy ăn cơm chùa Chọn tên hay cho bé trai Sao Tuần không ở cung mệnh mười giới pháp của người vợ tốt Canh Tý tu vi Phong thuỷ phòng ngủ giúp gia chủ Cô hồn là gì con ẩn tuổi bố tốt hay xấu ma kết và tình yêu với các cung giải mã bí ẩn những giấc chiêm bao cung mao đồ vật không tốt cho sự nghiệp 12 con giap cột điện trước cửa nhà kien truc Sao dia kiep ban Van Gi hoa giai la so tu vi xây nhà văn khấn tết Hội Vật Võ 1 Tham Tại sao lại tránh ngày 3 xui rủi hội nguyễn đình chiểu tỉnh bến tre Xếp hạng trí thông minh của 12 cung hoàng tên TAo tình Số học Mệnh Sa Trung Kim