Lạc Việt độn toán là một môn dự báo vi diệu, có khả năng tiên tri trên xem thiên văn, dưới xét địa lý, nhân sự, xã hội vạn sự đều có thể dự báo, không thua kém gì các môn dự báo đã lưu truyền hàng ngàn năm trong xã hội Đông phương cổ.

Qúy vị ở địa phương nào thì dùng giờ địa phương đó khi độn quẻ. Cứ hai giờ quốc tế thì bằng một giờ Âm lịch. Nếu rơi vào thời gian giữa hai giờ (từ chuyên dùng gọi là giờ khe) thì dùng cả hai quẻ của hai giờ đó để luận. Khái niệm giờ khe: Giờ khe là thời điểm giao nhau của hai giờ âm lịch.

Nếu Qúy vị biết trước do thử nhiều lần độn quẻ, rồi đợi giờ tốt quẻ tốt mới an quẻ để hỏi việc thì quẻ không nghiệm, hãy độn quẻ một cách ngẫu nhiên khi cần hỏi việc.

Khái niệm ngẫu nhiên này thuờng được hiểu theo cách nhìn thông dụng của đời thường là một sự tương tác phi qui luật, không thể tiên liệu. Nhưng theo thuyết Âm Dương Ngũ hành thì không hề có cái gì là ngẫu nhiên trong sự tương tác chằng chịt của tự nhiên, xã hội và con người cả. Ngay cái goị là "cảm ứng tiên tri" cũng không hề ngẫu nhiên. Chính sự tương tác có tính qui luật lên ngay ý thức của chúng ta, để chúng ta phải độn quẻ vào giờ này, chứ không phải giờ khác và quẻ phải là "a", chứ không phải "b" để quyết định tiên tri sự việc sẽ là thế này, chứ không phải thế kia là một chuỗi tất yếu có tính qui luật.

Qúy vị hãy nhập ngày tháng năm và giờ muốn lấy quẻ. Trên form đã có sẵn ngày giờ đúng với thời điểm hiện tại theo giờ Việt Nam, nếu Qúy vị muốn hỏi ngay thì Quý vị chỉ việc bấm nút lấy quẻ ở thời điểm hiện tại. Trước khi lấy quẻ Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay con tên họ..., muốn biếc tỏ tường về sự việc sẽ sảy ra với con trong thời gian ...tới. Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy", sau đó hãy nhấn nút lấy quẻ.


Trá Nu Tính Tóm dạy tÃƒÆ tin Trạng tưởng Phúc tuoi tuat không được phạm phải bi cung Mão ĐIÊM BAO Hội Đình Mai võ 2 cửa sổ đối diện nhau cung hoàng đạo khắc nhau xem tử vi Xem hướng phòng ngủ tuổi Nhâm hình xăm con hạc mơ đái dầm đánh con gì mạng mộc hợp màu nào tùy bút bông hồng cài áo Tạ Phồn Trị xuat hanh tính bốc phong thủy cây trúc nhật 浞å ánh sáng trong nội thất phòng ngủ Những nét quý tướng trên cơ thể sao that sat o cung menh hÃo người phong thủy nha o Đoan lan 1985 sao Long Trì hãm địa mai tết nguyên đán Làm tu vi phong thủy phòng ngủ và những lưu đăng Lá số Tử Vi cấp cách hóa giải xung khắc điên cung mọc VÃƒÆ treo guong hop phong thuy tiền lẻ tướng đàn ông có tài lo sở vó văn phòng Tháng Ban Cung tai bach sự tích 12 con giáp Cách chọn đá thạch anh phù hợp ông giấc mơ thấy dưa hấu hên hay xui vân tay Tan Bố dan ä ua Phong gò Luận đoán Hóa Lộc khuôn mặt menh