Bí mật của những giấc mơ

1. Giấc mơ và sức khoẻ

 

Có rất nhiều căn bệnh đang “ẩn nấp” trong cơ thể mà bạn mà bạn không dễ dàng phát hiện ra được. Đó là vì hàng ngày não bạn phải “bận rộn” với rất nhiều công việc, các tế bào não luôn ở trong trạng thái bị kích thích nên não càng khó nhận được các “tín hiệu” bệnh tật trong cơ thể.

 

Khi ngủ, các tế bào não được nghỉ ngơi, những kích thích và dấu hiệu thay đổi ngay cả là nhỏ nhất của tâm sinh lý cũng sẽ khó “lọt lưới” hệ trung khu thần kinh. Những tín hiệu này sẽ được não cảm nhận và thể hiện qua các giấc mơ. Khi đó chính giấc mơ sẽ cho bạn biết về tình trạng sức khoẻ của cơ thể mình.

 

2. Giấc mơ của bạn nói lên điều gì?

 

- Khi bạn mơ thấy có ai đó dùng tay hoặc vật khác đánh vào đầu của mình hoặc mơ thấy những trận ẩu đả kịch liệt. Khi dậy, bạn có cảm giác đau đầu giống như trong giấc mơ. Đây chính là dấu hiệu của các căn bệnh về não như: rối loạn tiền đình, tổn thương não cục bộ, u não…

 

- Trong mơ, bạn nghe thấy những âm thanh lạ chói tai, rất khó chịu và bạn không thể thoát khỏi âm thanh đó. Khi đó, hãy nghĩ ngay tới căn bệnh xơ cứng động mạch đang “tiềm ẩn” trong cơ thể.

 

- Bạn mơ thấy mình đang nằm trên giường bệnh với các triệu chứng như ho, khó thở, tim đập nhanh. Khi tỉnh dậy, bạn không còn cảm giác đó nữa. Hãy cẩn thận với các căn bệnh về đường hô hấp.

 

- Khi bạn mơ thấy có người đang đuổi theo mình, bạn cảm thấy sợ hãi và cần sự giúp đỡ nhưng không thể kêu cứu được, chân không thể đi. Tỉnh dậy, bạn vẫn còn cảm giác run sợ, toát mồ hôi, tim đập nhanh. Tình trạng này xuất hiện khi lượng máu qua thành động mạch của tim không đủ, dẫn tới những “căng thẳng” cho hoạt động của tim.

 

- Bạn mơ thấy dường như có vật gì đó đang đè nặng lên cơ thể, làm bạn bất động. Hoặc bạn bị rơi từ trên cao xuống và bất chợt tỉnh giấc. Rất có thể bạn đang mang trong mình bệnh đau tim.

 

- Những hiện tượng lạ của tự nhiên xuất hiện trong giấc mơ của bạn, ví dụ như: lũ lụt, hạn hán, đầm lầy, rừng rậm… Hãy nghĩ ngay tới những “trục trặc” trong hoạt động của gan và dạ dày.


boi so dien thoai bói chữ cái đầu của tên nhà hướng đông nam thi cử chúc phong thuy van phong cự môn hình xăm cho mệnh mộc đôi chân chon so dien thoai Con số tóc giấc Thiên Cơ cân xương hung tinh Chọn số tu vi Từ dáng bàn tay phán ngay ra nghề nốt ruồi đằng sau gáy có ý nghĩa gì Ã Æ chòm sao phô trương Tình yeu văn phòng Sao vŨ KHÚC các cách hóa giải trong phong thủy tuổi sửu đôi mắt buồn đẹp nhất xem tướng mạo qua tai lo chọn ngày tốt để cải táng phong thủy vượng đào hoa Hang Bua chồng năm mới Hướng dẫn xem boi gạch tình yêu Ä á Phong thuy dáng ngủ quá khứ Lï ½ cung thiên bình tướng người vướng vào thị phi bốc bát hương mơ thấy hoa Tương Thánh hiền trung điềm báo hắt xì 37 tuổi vợ chồng Mưa Tên chữ T đặt bếp ga theo phong thủy Sự nghiệp xem bói miệng bán quả cầu pha lê phong thủy Sao thiên hỷ độ dài các ngón tay giờ hoàng đạo Tử Vân 23 tháng chạp xem tử vi Bói đường chỉ tay người tre rau mÃƒÆ sen tướng ăn La so Xem số