Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

* Nhập ngày sinh theo Dương lịch

Cao Ly Đầu Hình Xem Tuổi Vợ Chồng
Theo khoa đoán số vợ chồng của Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Người nam Tuổi Canh Thân Người nữ Tuổi Giáp Tý. Theo quẻ bói này, người nam có can là Canh nếu lấy người nữ có chi là :

Chồng chữ Canh cưới vợ tuổi Tý thì rất tốt. Trăm năm phu xướng phụ tùy, làm ăn thạnh phát. Sanh trai gái đều đủ. Tuổi càng cao càng hưởng hạnh phước.

Bổn phận gái tề gia tần tảo,
Thờ tổ tiên trọn đạo dâu con.
Giữ gìn đức hạnh tiết trinh,
Chữ "Tùng" phận gái thật là đảm đang.
Trăm năm tạc một chữ đồng,
Tóc xanh đến tuổi bạc đầu còn thương.
*
Có những lúc trăng khuya gió sớm,
Nhìn đàn con lẫm liệt nên người.
Nhìn nhau mỉm miệng vui cười,
Vợ chồng thỏa chí tạ ơn Phật Trời

Xem chi tiết tuổi vợ chồngÝ nghĩa sao Thiên Lương chút thơ tình người lính biển beat phong thủy cho bếp và nhà vệ sinh sao thiên lương tại mệnh sao thiên lương hãm địa Ý nghĩa sao đế vượng Văn khấn thần linh trong nhà hóa giải xuyên tâm sát trầm tĩnh cung Khâm mụn ruồi ở môi cụ này người tình đầu tiên Quan sao thiên tướng tại mệnh tính cách của Song Ngư Hội Quán Thánh xem bói tình duyện 1960 năm con gì top cung hoàng đạo tướng phụ nữ ngoại tình con giáp bị kẻ tiểu nhân đeo bám phong thủy nhà ở sớm có người yêu nội tâm bên trong mơ thấy sư tử đại tướng cô đơn đến chết Sao Dưỡng ở cung mệnh Ý nghĩa sao bệnh xem nốt ruồi tu vi Đặt tên cho con bằng tiếng anh ý ban thờ ngày tết sao thiên việt tại mệnh sao thiên việt đắc địa 2 người có đường chỉ tay giống nhau bố trí phòng khách hợp phong thủy Trường Lưu Thủy sao xấu trong tử vi phán những người dễ đẻ Ý nghĩa sao Phi Liêm mất ngày tết Ý nghĩa sao Đường Phù Bùa yêu lục Sao Phượng Các ở cung mệnh sao vũ khúc vượng địa sao vũ khúc đắc địa Chòm sao nam sợ vợ cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ