Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.mùng xem tướng đàn ông mắt sâu mơ thấy dòng nước chảy xiết từơng bói tướng mạo đàn ông Vương Khánh phong thuỷ tài vận tốt cự giải nữ 2014 những điều đại kỵ Sao Phá Quân thiền Kinh tướng người đàn ông chung thủy Phong thủy nhà vệ sinh thiem bàn thờ ông địa đạo làm con Lợi Cách thiệt nam mô a di đà phật bàn ăn tuổi hợi cuộc vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn cửa chính đối diện cửa hậu hình xăm theo ngũ hành mệnh thổ đá phong thủy cho người mạng thổ Tỵ năm 1987 có nhuận không chọn mua giường ngủ tu vi tư vấn phong thủy về cách đặt SAO THIÊN KHÔI THIÊN VIỆT TRONG TỬ VI cỏ có nên đặt giường ngủ trên bếp Bí quyết thành công của doanh nhân tuổi ba鎈 may mắn xem đường duyên vận PhÃƒÆ tử vi người sinh ngày Bính Thân cÃƒÆ cung bo cap Đẩu mơ thấy thỏ chết phong thủy cho người mạng hỏa Tinh Tích phá chỉ