Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.xem môi xem tướng tai mơ thấy đàn ong mật tướng số đàn ông notradamus Ý nghĩa sao Triệt Không mơ thấy có em trai bát tự Tài vượng đặt két sắt theo phong thủy tử vi thứ bảy tỏi xua đuổi tà ma bói tình yêu blog phong thủy bảo bình cung mọc song tử sao triệt không trong lá số tử vi Sao Triệt không ở cung mệnh xem tử vi Nhận diện khuôn mặt trường nguoi Sao Triệt không Ý nghĩa sao Trực Phù các lễ hội ngày 4 tháng 6 âm lịch người ác 12 chòm sao nói về người yêu cũ sao địa không trong lá số tử vi khai trương tu vi Xem bói đoán tình yêu qua chữ cái 3 con giáp hợp mai mối Sao Trực Phù ở cung mệnh Sao lưu Giờ đi thăm người ốm thì mua gì nuôi thú cưng Tuyệt chiêu giúp 12 cung hoàng đạo nữ chơi game xem mặt đoán ngực gia đình qua tướng gò má Sao Trực Phù kiêng kỵ sức khỏe máy mắt phải đại kị phong thủy hủy hoại hôn nhân Giải mã giấc mơ liên quan đến nước Ý nghĩa sao Trường Sinh Số đào hoa của người tuổi Tuất cặp đôi thiên bình và cự giải sao trường sinh trong lá số tử vi Sao Trường Sinh ở cung mệnh ngũ hành Thổ Sao Trường Sinh Ý nghĩa sao Tử phù quả đường hôn nhân trên chỉ tay