Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

Gieo quẻ hỏi việc được Xem Tướng chấm nét phát triển đựa theo Kinh Dịch, có 64 quẻ, linh nghiệm vô cùng. Khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì Quý vị nên gieo quẻ để hỏi. Gieo quẻ để biết các sự việc diễn ra theo chiều hướng nào, tốt xấu ra sao để biến đường mà ứng biến. Nguyên tắc để có quẻ linh nghiệm là “Có việc hãy gieo, không việc không gieo”, nếu mà gieo chơi thì quẻ không linh nghiệm.

Cách Gieo Quẻ: Qúy Vị hãy rửa tay rửa mặt thật sạch sẽ, tập trung tư tưởng, tinh thần thư giản thoải mái nhất, nghĩ về việc muốn hỏi trong khoảng một phút, hỏi càng đơn giản thì đáp án càng dễ minh bạch, rồi sau đó khấn vái như sau: "Kính lạy Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân... Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Trời bảo sao thì xin thánh thần cho biết vậy". Sau đó hãy nhấn nút để bắt đầu gieo quẻ, Quý vị gieo 6 lần, mỗi lần có 3 hào.xem tử vi Hướng đặt bàn thờ thần tài hiện khai truong Sao TUẦN tuvi phụ nữ gò má cao sát chồng anh giải mã giấc mơ thấy sửa nhà vật phẩm phong thủy bến thành sinh tướng khắc hại xem tuoi lam an thà nuôi mèo theo phong thuỷ Ä eo Xem hạn Khai vận trong tiết Tiểu Tuyết tu vi Hướng dẫn cách xin quẻ dịch Kinh TrẠp HÃƒÆ là o xem và n tay buôn trong nhÃƒÆ Giap xem menh hop khac 12 chòm sao chia tay mơ thấy voi giac tâm hồn của 12 chòm sao Nhà m thà n lễ hội ngày 20 tháng 3 âm lịch Con giáp nhặt được tiền tháng 12 phà xem giờ sinh tuổi Thân tết hướng bếp hợp tuổi ất sửu xem tướng mạo rước kiệu đền hai bà trưng bang xep hang thuoc lo ban cách đối phó với người thứ 3 cung mạng con giáp vượng vận quý nhân tháng 7 xem tướng người có xoáy ở lưng EQ kim ngưu nam