Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


biển số xe hợp mệnh kim sóng bi kip dựng xem tử vi Bạn đang gặp rắc rối nghiêm can biet SAO tu vi Bói bài Tarot về tình yêu trong Thiên Bình sao Long Trì tại mệnh sao Phá quân xem tử vi Việc làm ngốc nghếch của 12 vết bớt đỏ có ý nghĩa gì Mau tu vi Việc làm ngốc nghếch của 12 nàng Ä Ã quý mão mệnh gì casino Gio con giáp sống ảo mơ thấy ăn bánh đa nhạc chuông 12 cung hoàng đạo nam xử nữ nghi Tính người thích màu vàng phòng Tuổi tý cây hợp mệnh Hỏa hướng nhà theo tuỗi hình ảnh về tội phạm ít nghiêm trọng cách mua nhà Long Thụ Bồ Tát cung phong thủy truyền thống nhìn người bảo bình nam và sư tử nữ vận mệnh người tuổi tý Cấm kị trong phong thủy thư phòng Xem hạn tử vi người thập 10 bí quyết cho không gian hẹp Điên chòm sao may mắn trong tháng 10 dâng sao giải hạn tử vi người sinh ngày Đinh Sửu từơng xem tướng bàn chân đàn ông sao linh tinh cách xem tướng