Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


vượng phu món quà lưu niệm ma ám ngón tay đeo nhẫn Đà quang vinh tự xem phong thủy thang 5 tĩnh tâm tự tại XEM NGÀY Not ruoi tướng cổ cao 12 cung hoàng đạo 2017 hung ưa nịnh Phong Thuỷ Xem tử vi Cách vượt qua bế tắc tu vi Xem bói 4 con giáp có tiềm năng thành Lễ Hội An Đạo tại tỉnh Phú Thọ giap kham pha 12 cung hoang dao tiền bạc dồi dào download phim người tình đầu tiên mơ thấy bướm bay Đinh Hợi thai duong giấc mơ có màu sắc giải mã giấc mơ thấy mũ Hình thế tốt xấu của nhà và đất con giáp hạnh phúc không phải người tiêu hoang tướng mông đàn ông Hội Chùa Nành hà nội Hội Đổ Giàn xua tan tà khí chòm sao nam si tình cây ngô đồng cảnh tử vi người sinh ngày Giáp Thìn quả cầu phong thủy Cúng nhập trạch chọn hướng xuất hành năm 2013 theo tuổi cách giải đoán lá số tử vi chú đại bi Sao Liêm Trinh Tính cách tuổi Sửu cung Kim Ngưu ảnh đẹp mùa xuân 8 cung bát quái Cặp đôi hoàng đạo vận mệnh người tuổi Dần theo ngũ hành bệnh bán thiên đầu thống tháng cô hồn là tháng mấy