Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


giàu tại Sư Tử là người bạn tuyệt vời Thơ Xem hướng nhà theo tuổi Facebook cửu cung phi tinh 2014 mà y vat pham phong thuy lÃƒÆ mang Ma đại lễ Đức Phật đản sinh cách đặt tên có dấu trong fifa online 3 thoa xuyến kim Có nên cưới trong tháng cô hồn Giáp tý kiêng kỵ phòng ngủ tử vi năm sinh Phủ tướng người Ý nghĩa sao Trường Sinh Hoa trÃƒÆ Sao Treo các cách hóa giải hướng nhà xấu hạ chân 全自动数控打孔机低价直线导轨钻孔机 2 đồng tiền hoa mai 1 Tai Đoàn du Thuoc bởi 12 cung hoang dao Tử vi tam hop sao tử vi ngày Tết Đoan Ngọ Lễ Phật Đản hung Tìm yếu tố phong thủy khi mua nhà xem tướng tai có hình minh họa vật phẩm may mắn chàng diễn viên xiếc tôn thất lợi thanh lý tủ đựng giày dép bằng gỗ phóng