Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.net


Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Xem bói nốt ruồi có thể có màu vàng nhạt, màu nâu hoặc màu đỏ. Màu sắc của nốt ruồi thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Xem tướng thấy có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, cũng có những nốt ruồi ở vào vị trí kiếp sát. Chính vì thế bạn hãy tra cứu xem tất cả các nốt ruồi trên cơ thể bạn để hiểu được ý nghĩa của chúng. Từ đó biết được đâu là nốt ruồi cát, đâu là nốt ruồi hung để có biện pháp xử lý kịp thời (tẩy nốt ruồi chỉ giảm một phần).

Nhấp vào nốt ruồi để xem lời giải thích.

Nốt ruồi khuông mặt xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi thân hình xem chung cho nam nữ

Nốt ruồi xem cho nữ

Nốt ruồi bàn tay cho nam và nữ

Nốt ruồi khuôn mặt nữ

Nốt ruồi khuôn mặt Nam


2014 trong not tên bé gái bí ẩn các con số gương kiêng vợ chung thủy cách xem bói nốt ruồi ngũ hành là gì phong thủy chọn màu xe theo tuổi Tân Luận về sao Liêm Trinh linh con kỳ lân trong phong thủy lễ chùa ảo Kỳ Hầu bài trí ghế sofa theo phong thủy thái độ phong thủy xe cưới Lưu ý phong thủy nhà ở bố trí bàn thờ gia tiên đất hình tam giác Trung các sao xấu trong năm 2013 xem ngày sao hỏa tinh hãm địa xem bói vết bớt trên cơ thể sòng cặp đôi thiên bình song tử mơ thấy bạn chết danh con gi phong thủy khi mua nhà ba chỏm tóc mang ý nghĩa gì chòm sao nữ chân thành Xem tuoi vo chong Mơ thấy quan hệ bắc kỹ giờ xuất hành tốt năm 2013 bọ cạp và sư tử mơ thấy đào huyệt mộ trở mặt như trở bàn tay tu vi Hướng dẫn cách tỉa chân nhang ngày tướng số mũi vật phẩm phong thủy chiêu tài nạp phúc vat Xem các chòm sao nữ thay đổi tính cách Số điện thoại con cà cách xem hướng cửa chính