Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Canh Tý 2020
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

mơ thấy có người tặng quà sao thien dong Chỉ số đẹp trai xinh gái của 12 cung giá phòng khách sạn thủy vân vũng tàu chuyện tình duyên tương lai bói nốt ruồi trên tay phong thủy phòng thờ Nạp Hội Làng Cốc chết vượng vận trong tiết Đông Chí vợ Chung Hán Lương clip y tá bà tưng Hội Làng Huỳnh Cung đặt gương phong thủy đúng cách xem tướng người có xoáy ở lưng Hội Thôn Ngọc Lịch Sao Thái tuế hóa giải lời nguyền tập 10 Âm bé sinh phạm giờ quan sát lich xem tướng số qua chỉ tay Nhà tại ngã ba xấu hay tốt âm lich năm 2015 người hợp tuổi làm ăn linh vật cát tường phong thủy sao lưu niên văn tinh nhóm máu thiết kế huyền quan phòng tắm hợp phong thủy Nguyễn xem tướng gà chọi tán tài tán lộc mẹo nhị thập bát tú lắm tiền nhiều của đeo ngọc phong thủy lá số tử vi của Justin Bieber thùng rác theo phong thủy Ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo con giáp thành đạt điều cấm kị khi liệm Làm sao để chọn nhà hợp phong thủy ma kết nam 2014 hoa vương mơ thấy tổ ong đánh con gì mơ thấy bị hổ cắn cách tính mệnh theo tuổi Phong thủy cho người mệnh Hỏa con trai