Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Mậu Tuất 2018 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn năm mới Mậu Tuất 2018 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Đinh Dậu 2017
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

bố trí nhà ở bộ cách treo tranh ngựa phong thủy cách xem tay nữ có đáng lo về mặt phong thủy công cấp nhà ở là gì cặp kim ngưu cự giải cửa 5 chòm sao coi trọng tình yêu coi tướng giàu nghèo cuốn sách ma quỷ giải mã giấc mơ rụng răng giật mắt trái hình xăm cho người mệnh mộc hóa quyền ho tên lãnh đạo mâm cúng cô hồn ngôi sao trong lòng bàn tay Trung lễ hội sao tham lang trong tử vi các mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp giấy dán tường giải mã giấc mơ số đề bộ vị trên trán cách tính ngày trùng tang mệnh kim cung bảo bình nam trong tình yêu tài vận tháng 7 của 12 con giáp cặp đôi nhân mã và thiên bình nhắn ngũ hành hỏa màu sắc phù hợp vận mệnh xem tử vi Chọn hướng treo tranh hợp phong SAO HỎA TINH LINH TINH TRONG TỬ VI thai thần con gái cung sư tử nhóm máu b Xem tướng cung hoàng đạo vay tiền cung thiên bình và sự nghiệp ai là sân sau của dương chí dũng Hội Chùa Tây Phương SAO BỆNH PHÙ chỉ số eq cao vòng tràng sinh tu vi Phòng ngủ thiết kế quá nhiều sao đẩu quân y những giấc mơ ý nghĩa

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin Xâm Giải Mộng Giấc Mơ Phong Thủy