Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netĐối với bật cha mẹ, ai cũng muốn chọn cho con mình những điều tốt nhất, chọn giờ sinh tốt cũng là những điều cần thiết mà các bật cha me có thể làm cho con mình, dù tin hay không thì một đứa trẻ được sinh trong giờ tốt sẽ tự tin và đễ thành công trong cuộc sống sau này.

Trong cuộc sống vì hoàn cảnh sức khỏe phải nhờ y khoa can thiệp khi sinh, khi sinh mổ thì bạn có thể chủ động hơn trong thời giờ, do đó chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giờ tốt nhất để con bạn chào đời.

Để chọn được giờ tốt nhất cho bé chào đời thì bạn hãy dùng trình xem lá số Tử Vi trọn đời và xem Bát Tự (Tự Bình) của chúng tôi, trong đó có 12 giờ âm là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi, bạn sẽ chọn thử từng giờ một và chọn năm, tháng dự kiến sinh sau đó nhấn nút Submit, hệ thống chấm tử vi của chúng tôi sẽ tính toán và đưa ra kết quả, bạn hãy đọc lời giải đoán của lá tử vi, lời giải nào tốt nhất thì hãy chọn giờ đó cho con bạn chào đời.

Lưu ý quan trọng: Bạn hãy chọn giờ trong khoản thời gian mà sức khỏe sản phụ cho phép, không được gượng ép kéo dài thời giam làm nguy hiểm đến thai phụ và bé.

Chúc bạn tìm được giờ sinh tốt nhất cho con bạn!


Xem tử vi và bình giải chi tiết năm Tân Sửu 2021
Quý vị hãy nhập đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh để xem tử vi
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính

lời hay cặp đôi sư tử thần nông tình yêu của Xử Nữ loài Ten hay cho be trai tướng chó phản chủ mơ thấy mưa sao băng sao hoa tự xem phong thủy Nữ con giáp nhận được sự cưng chiều chùa Kim Liên các loại cây trồng trước nhà theo phong tuổi hợp làm ăn ba chỏm tóc mang ý nghĩa gì mơ thấy đi tàu hỏa Nam giới nốt ruồi ở vùng kín chuyen phong the Tiết Đại Hàn cuối tháng 11 hình xăm cho tuổi ngọ hợp cây kim phát tài tiền không đủ tiêu phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1983 con chó số mấy phong thuỷ phòng cho người già đổ vỡ hôn nhân dịch vụ làm đẹp sau sinh tại nhà tướng phụ nữ mắt xếch song joong ki tướng mặt tham vọng Thiện nghiệp tên cổ LUẬN BÀN Việc Lập Gia Đình Qua Các Sao các nhóm máu có thể cho và nhận điềm báo hắt xì bói tình yêu qua phong thủy phong thủy gia đình giải xui rước may Phật pháp ứng dụng bói tướng qua răng dai han nốt ruồi ở bụng mang ý nghĩa gì bày tượng Hổ hợp phong thủy đặt tên vị Sao hỷ thần người đàn ông sống lâu nhất thế cửa phòng ngủ phong thủy