Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chuyên mục Thái Ất tử vi năm Tân Sửu 2021 do Vương Dung Cơ luận giải và Mục xem sơ lược tử vi năm Tân Sửu 2021 do chùa Khánh Anh biên soạn đã được chúng tôi phát hành tại Tử Vi năm Tân Sửu 2021. Xin mời quý vị tham khảo.

Xin trận trọng cảm ơn!

XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


đinh quẠtướng người ác mạng Nguyễn Phật dạy về hạnh phúc Phu tu vi xem hình xăm hợp mệnh kim Lục Thập Hoa Giáp của Canh Thìn tập cận bình Sao Hội Đình Phú Xuân ở Huế pha đàn ông trán hói Nguyệt Đức quý nhân may mắn cửa chính 2 nhà đối nhau Tuổi dậu ngày bất tương là gì phong thủy dùng ví tư vi oan tuong đoán tính cách Ngay nét tướng nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà đăt tên cho con bố trí ban thờ tu vi Những dấu hiệu phá tài trên khuôn Địa cách cắm hoa bình cao cách hóa giải gương bát quái chiếu vào giải mã giấc mơ thấy cây cổ thụ phong thủy mơ thấy cưỡi ngựa đánh đề con gì sở bói tình yêu qua phong thủy lịch chiếu phim Lời Phật dạy Hi Cửa Nhà quý nhân kham Giap kỹ sinh ánh mắt phụ nữ khi yêu Sao Thiên Thọ ở cung mệnh cuộc đời