Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chúng tôi vừa phát hành phần Coi Tuổi Kết Hôn được XemTuong.net phát triển đựa theo tài liệu xưa cũ Căn Duyên Tiền Định, phần này soạn giả căn cứ vào loại sách như Lữ Tài Hiệp Hôn, Cao Ly Toán Số, Cao Ly Đầu Hình, Bác San Tuyệt Mạng, Bác San Giao Chiến, Bác San Giao Xung, Bác Cung, Ngũ Mạng tìm hiểu số vợ chồng để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Huy vọng phần này sẽ giúp ích cho các bạn trẻ muốn kết hôn.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.netQuẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ

Tâm Thành Cảm Ứng


Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin


Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Trước Khi Xin QuẻBói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai! Bói bài tây, bói bài Cửu Huyền Thất Tổ là thuật tiên đoán hậu vận bằng cách sử dụng bộ bài tây. Quẻ này có ba lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át, mỗi một quân bài có ý nghĩa riêng, tổng hợp ý nghĩa của 3 quân bài ta được một quẻ, dùng để giải đoán các biến cố tương lai!


Năm 2016 và Top 3 con giáp lạc quan nhất Cung tai bach cúng giao thừa trong nhà hay ngoài trời sat sinh Kết duyên cho người tuổi Tỵ với tuổi xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay phải cách hóa giải tam sát bố trí phòng ngủ cung song tử và bò cạp ky chồng tuổi dậu vợ tuổi tuất tướng phụ nữ sinh quý tử cung bảo bình có hợp với cung sư tử tướng phụ nữ có ria mép Hội Rước Voi phú thọ Ý nghĩa sao bạch hổ bói tướng tai Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như nẠcác lễ hội ngày 28 tháng 1 âm lịch dân bắt tài xế cán chết người bỏ Hội Quỳnh Hội Quỳnh Đôi hướng trong phong thủy tính nằm mơ thấy bóng tối vái lạy Mẹo phong thủy Hoàng Cực Kinh Thế con trai sinh năm 1992 mệnh gì móng tay và tính cách thúc đẩy đào hoa mơ thấy gián quy nhan mệnh phu nhân tướng đàn ông môi dày nhóm sở thích là gì đôi môi chọn ngày điềm báo chân hương xem tử vi Những điều nên tránh trong cách mua đá hổ phách Người sinh ngày Tân Dậu chết vào giờ xấu cung xử nữ và bọ cạp Y nghía bán khoán lên chùa văn khấn bán khoán dáng người dễ đẻ Cung Tý biểu tượng phong thủy