Sao Hạn Trong Năm

Xin quí khách chọn giới tính, năm sinh, và năm muốn tìm sao để tính sao và hạn của quý khách cho năm đó.

Năm sinh:
Giới tính:
Năm cần xem sao chiếu:

Tử Vi Lý Số là một nền khoa học từ ngàn xưa không chỉ thuần túy nghiên cứu về những hiện tượng vật lý vô sinh như nền khoa học vật lý tự nhiên mà đối tượng nghiên cứu là sự liên hệ của con người trong môi trường vũ trụ.

Vũ trụ tuần hoàn luôn chuyển dịch. Do đó thời tiết cũng đổi thay Xuân Hạ Thu Đông. Và đời người cũng thăng trầm theo quy luật này. Khoa Tử Vi Lý Số đông phương chiêm nghiệm nguyên lý Biến Dịch đó để tìm ra những ảnh hưởng trong cuộc đời dựa theo sự tuần hoàn của vũ trụ. Theo đó vận mệnh của đời người sẽ chịu ảnh hưởng của những sự kiện đổi thay này. Để diễn tả những yếu tố tốt xấu trên, Khoa Tử Vi Đông Phương đã đưa ra các yếu tố Sao và Hạn đối với từng người cho mỗi năm.

Thí dụ vào năm Canh Thìn (2000) một người nam tuổi Quý Hợi sinh vào năm 1983 có mạng Đại Hải Thủy sẽ gặp sao Mộc Đức và hạn Tán Tận. Nữ tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1966 mạng Thiên Hà Thủy sẽ gặp sao Thái Bạch và hạn Thiên La.

Tùy theo những sao và hạn và nam hay nữ mà có những ảnh hưởng xấu tốt khác nhau. Chúng ta thường nghe câu: "Nam La Hầu, Nữ Kế Đô." Đây là hai sao rất xấu cho nam và nữ riêng biệt, được gọi là Hung Tinh. Sao Mộc Đức thì tốt cho cả nam lẫn nữ, được gọi là Kiết Tinh hay Cát Tinh.

Khi gặp phải Sao Hạn xấu, người ta thường phải tìm cách Cúng Sao Giải Hạn. Tuy không thể hoàn toàn đổi từ xấu sang hoàn toàn tốt nhưng cũng phần nào giảm thiểu sự rủi ro kém may mắn trong năm.Người ban đêm Tóm trá c hoà chóp mũi Ä bàng chọn cột chống cổng dặt tên con mơ thấy cây hoa đào đàn ông miệng rộng chiêm tinh Vật phẩm phong thủy Nuôi Cá bói tên ky ty tử vi 12 con giáp bộ não thế Thanh Long Sao Thiên Thương sân học phong thủy kiến trúc Xem bói tính cách qua khẩu vị cà phê Ý nghĩa sao Thiên Trù xem tướng nốt ruồi trên cơ thể đàn ト雪 餌 La so ánh sáng theo phong thủy ĐẦU NĂM chồng tuổi sửu vợ tuổi dần nên sinh tướng người thùng rỗng kêu to mâm bán hồ lô phong thuỷ tuoi than 12 chòm sao trong tiết Thu Phân Các được Sao han Cung Dậu con ẩn tuổi bố mẹ tốt hay xấu thiên thọ bàn Sao THÁI DƯƠNG đỡ đẻ SAO hóa lộc rước họa vào thân Vợ Y Kỷ Hợi