Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Kỷ Hợi 2019 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 25 THÁNG 04 NĂM 2019

Lịch Dương
Ngày 25 Tháng 04 năm 2019
25


10:54 - Thứ Năm

Lịch Âm
Ngày 21 Tháng 03 năm 2019
21

Giờ Ất Tỵ VN, Ngày Nhâm Thìn
Tháng Mậu Thìn, Năm Kỷ Hợi
Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo, Trực Kiến
Tiết Khí: Cốc vũ (Mưa rào) - Kinh độ mặt trời 30°

Ngày Tốt Trên Trung Bình

Tôi sẽ không hy sinh tình yêu, tình yêu thật sự, cho bất cứ con điếm hay bạn hữu nào, hay công việc nào, bởi cuối cùng thì bạn ở một mình trong đêm.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


Ý nghĩa sao Thiên Hình tướng người tai nhỏ Sao Quan phủ kiêng kị trong tháng nhuận kỷ o qua tang cuoc song khai điều nhất định phải nhớ khi yêu phong thủy cầu rồng Ân tu hanh xung Lieng coi tướng số qua ngày sinh Tiền Sức khỏe sao Phá Quân Chữ đất Sao Thiên lương văn phòng Vận mệnh Tiên dương liễu mộc Vòng các góc học tập đẹp Dat ten con gai sao thiên hình trong lá số tử vi tuổi thân 12 con giáp chòm sao nam có khí chất quân nhân xung quanh Học tử vi Mẹo bài trí nhà cửa hợp phong thủy CÚNG lục mẫu thiết kế phòng khách chung cư nên trồng cây gì trong phòng khách Số đào hoa của người tuổi Tuất tính cách của Song Ngư Xem boi sao quoc an kim ngưu đi theo phong thủy trùng tang là gì 12 cung hoang dao Hang Яндекс Каталог の検索結果 cung kim ngưu bÃ