Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Phần xem sơ lượt Tử Vi năm Canh Tý 2020 đã được chúng tôi phát hành. Phần tử vi này gồm có 108 trang bao gồm cả nam và nữ, từ 17 tuổi đến 70 tuổi để quý vị tham khảo trước thềm măm mới, mỗi độ xuân về. Quý vi có thể xem sơ qua tình duyên, công danh, sự nghiệp, sức khỏe, sao hạn trong năm mới Canh Tý 2020 này như thể nào, để thuận việc cúng sao cầu an cho bản thân và gian đình.

Qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 17 THÁNG 02 NĂM 2020

Lịch Dương
Ngày 17 Tháng 02 năm 2020
17


20:31 - Thứ Hai

Lịch Âm
Ngày 24 Tháng 01 năm 2020
24

Giờ Bính Tuất VN, Ngày Canh Dần
Tháng Mậu Đần, Năm Canh Tý
Là ngày Thiên Hình Hắc Đạo, Trực Kiến
Tiết Khí: Lập xuân (Bắt đầu mùa xuân) - Kinh độ mặt trời 315°

Ngày Trung Bình

Sự tận tụy của cá nhân đối với nỗ lực của tập thể - đó là điều khiến đội ngũ hoạt động, công ty hoạt động, xã hội hoạt động, nền văn minh hoạt động.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm


các lễ hội tháng 3 âm lịch Ngày Thất Tịch tử vi người sinh ngày Tân Tỵ phong thủy nhà sao thiếu âm trong lá số tử vi Sao Lộc ton ý nghĩa sao ta phu bán nhà với bí quyết phong thủy Văn Quy dau Xông đất Phong thủy hóa giải cột chính giữa nhà Nhà mơ thấy ăn quả chuối tướng mạo của người giàu có sao bat tọa cách chiêu tài phong thủy cảnh Người tuổi Hợi HÓA sao thiên mã hãm địa ngà coi tướng qua đôi mắt lễ Thất Tịch ước mơ của 12 cung hoàng đạo tỏ tình trong lễ Thất Tịch những chàng trai dep nhat viet nam lễ thất tịch 12 con giáp trong lễ Thất Tịch thuật phong thủy tránh vận xui Phá Quân tọa mệnh xem tướng người có xoáy ở lưng xem bói mê tín Top 5 con giáp cả đời sống sung túc hộp sọ pha lê mệnh xuất ngoại 12 chòm sao nam ngoại tình vật phẩm phong thủy thúc đẩy tình yêu ngày thất tịch xem tướng miệng ngày 7 tháng 7 phong tục cổ truyền con giáp đào hoa ngày thất tịch tỏ tình thành công tướng mặt thoát ế trong lễ Thất Tịch ấm bói nốt ruồi trên mặt đàn ông bói nốt ruồi trên mặt nam màu các nốt ruồi trên mặt cách xem nốt ruồi trên mặt