Thông Báo Chuyên Mục Mới!

Kính thưa Qúy Vị,
Chương trình Mai Hoa Dịch Số mới đã được chúng tôi phát hành. Mai Hoa Dịch số (chữ Hán: 梅花易數) là một hình thức bói toán được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết Can Chi, âm dương, ngũ hành, bát quái kết hợp thuyết vận khí, bát quái kết hợp ngũ hành… bằng cách lập quẻ chính, hào động và quẻ biền; căn cứ vào sự vật, hiện tượng quan sát hay nghe được, đo đếm được hoặc giờ, ngày, tháng, năm xảy ra sự việc mà đoán quẻ.

Chương trình này rất hay và linh nghiệm, quý vị có thể dùng vật để đoán quẻ. Như các cụ ngày xưa nhìn đôi chim là có thể đoán ra quẻ, rất hay. Cũng như mọi lần, qúy vị hãy cố gắng chia sẽ trang Xemtuong.net lên Facebook để nhiều người biết và chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều ứng đụng hay để phục vụ quý vị.

Trân Trọng!
XemTuong.net

LỊCH VẠN NIÊN NGÀY 23 THÁNG 09 NĂM 2017

Lịch Dương
Ngày 23 Tháng 09 năm 2017
23


10:57 - Thứ Bảy

Lịch Âm
Ngày 04 Tháng 08 năm 2017
04

Giờ Đinh Tỵ VN, Ngày Quý Sửu
Tháng Kỷ Dậu, Năm Đinh Dậu
Là ngày Câu Trần Hắc Đạo, Trực Định
Tiết Khí: Thu phân (Giữa thu) - Kinh độ mặt trời 180°

Ngày Trung Bình

Cuộc tranh luận tồi tệ nhất không phải là khi quan điểm của người này chống lại quan điểm của người khác, cuộc tranh luận tồi tệ nhất là khi hai người nói về cùng một thứ - và tranh cãi về cách hiểu, và hai cách hiểu khác nhau nhiều về phẩm chất.

An sao Tử vi và Bình giải
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Dự Đoán Theo Tứ Trụ - Tử Bình
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Xem Tiểu Hạn Năm

Bát Tự Hà Lạc
Họ Tên
Ngày Sinh
Giờ Sinh
Giới Tính
Vận năm

văn khấn giải hạn sao thái dương Ông thần tài chuyện tử vi tướng mặt quý sao Bát Quái mau sac phong thuy Tả xem tướng miệng nhẫn đường trí tuệ Tiên kien thuc tu vi Sao Thiên Thọ quan Sao Thiên quý Giáp Trung phong thủy phòng ngủ cho trẻ Đa SAO TU VI Bình Địa Mộc là gì lễ vu lan Hội Rước Voi Hội Đền Đông Cao Hội Đền Đồng Xâm Nong SAO THẤT SÁT TRONG TỬ VI Sao tam thai các lễ hội trong tháng 2 chử danh lợi song hinh nam tuổi tý Phúc Đăng Hỏa rẠsim đẹp văn xương Hội Chọi Trâu Đồ Sơn Liêm cân xương tinh số giải thần thảo luận cách đa ngôn ăn nói trong tử sao thiên phủ miếu địa khai quang tỳ hưu Diệu Hội Nhượng Bạn Sao Đào hoa

Xem Tuổi Xem Ngày Xem Tướng Xem Tử Vi Xem Tứ Trụ Con Yêu Xem Bói Gieo quẻ - Xin Xâm Phong Thủy